"Zoom" cận cảnh 11 tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong MV đầy ma mị vừa ra mắt

"Zoom" cận cảnh 11 tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong MV đầy ma mị vừa ra mắt
HHT - Tối 22/11, Đông Nhi đã cho ra mắt MV "Giả Vờ Say" và ngay lập tức nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Được biết, MV Giả Vờ Say là sản phẩm do chính Đông Nhi lên ý tưởng sản xuất từ phần âm nhạc đến hình ảnh cùng ê-kíp quen thuộc gồm nhạc sĩ Đỗ Hiếu và đạo diễn Phan Lên. Bên cạnh phần âm nhạc thuộc thể loại Chill và R&B - Regga, Giả Vờ Say còn gây ấn tượng mạnh ở phần MV. Nữ ca sĩ không ngần ngại khẳng định đây chính là MV được cô đầu tư "khủng" nhất từ trước đến nay.

MV Giả Vờ Say - Đông Nhi

Trong MV Giả Vờ Say, Đông Nhi là một cô gái có thân thế bí ẩn, khi tắm cơ thể cô có dấu hiệu nhẹ của sự biến đổi như: nổi vẩy khi vuốt nước, lưng nổi gai nhẹ… Sau đó là những hình ảnh về một chàng trai đến quán bar đã bị vẻ ngoài của Đông Nhi lôi cuốn và cố tình tiếp cận nhưng không thành. Chàng ta không bỏ cuộc chạy đuổi theo, nhưng không ngờ rằng bản thân đã bị rơi vào bẫy là một thế giới riêng của cô gái ấy mà không hề hay biết. 

"Zoom" cận cảnh 11 tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong MV đầy ma mị vừa ra mắt ảnh 1
"Zoom" cận cảnh 11 tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong MV đầy ma mị vừa ra mắt ảnh 2

Cụ thể, Đông Nhi đã hóa thân tận 11 hình tượng khác nhau vô cùng hoành tráng, rùng rợn và mang tính ẩn dụ cao trong MV Giả Vờ Say. Đó là: loài rồng mạnh mẽ nhưng đầy gợi cảm, loài chim sống trong thế giới tối tăm thích chơi đùa cùng miếng mồi của mình, dị nhân có đuôi đầy bí hiểm nhưng không kém phần quyền lực với thế giới loài người…

Chia sẻ với truyền thông, Đông Nhi cho biết thông điệp nữ quyền là thứ mà cô theo đuổi trong album vol.3 lần này cũng như sắp tới.

"Zoom" cận cảnh 11 tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong MV đầy ma mị vừa ra mắt ảnh 3
"Zoom" cận cảnh 11 tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong MV đầy ma mị vừa ra mắt ảnh 4
"Zoom" cận cảnh 11 tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong MV đầy ma mị vừa ra mắt ảnh 5
"Zoom" cận cảnh 11 tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong MV đầy ma mị vừa ra mắt ảnh 6
"Zoom" cận cảnh 11 tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong MV đầy ma mị vừa ra mắt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm