"Zootopia" cầm chắc giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất?

"Zootopia" cầm chắc giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất?
HHT - Nhiều bất ngờ đã xảy ra khi danh sách đề cử rút gọn của giải thưởng Oscar năm nay được công bố, đặc biệt ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất, đang khiến các cinefan khắp nơi xôn xao bàn tán.

Một bất ngờ ngoài dự đoán đã diễn ra tại danh sách đề cử rút gọn của lễ trao giải Oscar lần thứ 89. Ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất, bộ phim vẫn được giới chuyên môn lựa chọn là ứng cử viên số 1 cho giải Oscar năm nay - Finding Dory đã bị loại khỏi Top 5!

"Zootopia" cầm chắc giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất? ảnh 1

Các bộ phim được lọt vào danh sách đề cử chung cuộc là Kubo and the Two Strings, The Red Turtle, My Life as a Zucchini, MoanaZootopia.

"Zootopia" cầm chắc giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất? ảnh 2

Dựa vào danh sách đề cử năm nay, có thể thấy Zootopia đang là ứng cử viên mạnh nhất. Phim không chỉ có doanh thu phòng vé "khủng" mà còn được đánh giá cao nhờ chứa đựng nhiều hình ảnh ẩn dụ tinh tế. Quan trọng hơn, Zootopia là sự lột xác ấn tượng của Disney - hãng phim vốn bị đánh giá là chỉ giỏi làm phim về các cô công chúa biết hát. Dù vậy, không thể đánh giá thấp các đối thủ còn lại. Moana được khen ngợi nhờ thông điệp ý nghĩa về bảo tồn đại dương. Kubo and the Two Strings và The Red Turtle đều mang đậm nét văn hóa Nhật với cốt truyện vô cùng đặc sắc, dù The Red Turtle có vẻ kén người xem hơn. Trong khi đó, My Life as a Zucchini vẫn còn khá xa lạ với nhiều khán giả.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm