12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không?

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không?
HHT - Song Ngư là bánh kem ngọt ngào, thơm ngon. Kim Ngưu chân chất là bánh mì không màu mè, cầu kì.

Bạch Dương - Bánh mì sandwich

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 1

Bạch Dương vốn là người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”, lại lúc nào cũng nhanh ào ào, làm liền ăn liền, rất phù hợp với bánh mì sandwich. Đi kèm với bánh có thể là bất cứ gì, và bất cứ ai cũng có thể trở thành bạn của Bạch Dương, có lúc chỉ chốc lát có lúc ăn hoài không ngán.

Kim ngưu - Bánh mì

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 2

Bản tính của bé Ngưu là thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng và khá hướng nội. Chính vì vậy mà bánh mì là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bánh mì gần gũi, giản dị, tuy bề ngoài không quá màu mè, cầu kì lại có phần khô cứng, xù xì nhưng ruột bánh rất thơm và đầy, ăn vào “no” cả ngày.

Song Tử - Bánh cupcake

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 3
 

Song Tử nổi tiếng là hài hước, mắc bệnh tự kỷ, nhưng khi yêu lại vô cùng nồng nhiệt. Rất thích hợp với bánh cupcake. Bánh cupcake đáng yêu, ngọt ngào nhưng không phải là loại bánh ăn mỗi ngày, bạn có thể thích nhanh một Song Tử nhưng ở lâu thì không mấy ai ở cạnh họ lâu được. 

Cự Giải - Bánh quy

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 4

Với bản tính hay nhạy cảm, trọng thể diện và giàu đức hi sinh, bánh quy vốn dĩ sinh ra là để dành cho những cô nàng Cự Giải rồi. Bánh quy không phải là loại bánh mà bạn có thể ăn luôn mồm bởi chúng khá cứng, lại quá ngọt nên dễ gây ngấy. Tính cách của Cự Giải cũng vậy, có phần hơi khô và hơi khó gần, đôi khi khiến người khác bị ngợp bởi tính bướng bỉnh, sự mẫn cảm thái quá và hay làm nũng của họ.

Sử Tử - Snack khoai tây

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 5

Kiêu hãnh, dứt khoát, cư xử đẹp với bạn bè chính là bản tính trời sinh của Sư Tử. Snack khoai tây cũng vậy; năng động, hiện đại, nhưng những gì bạn thấy chỉ là một lát rất nhỏ trong tính cách của Sư Tử, họ cũng sở hữu tính cách nhạy cảm nhất mà ít ai biết.

Xử Nữ - Bánh cuốn

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 6

Với Xử Nữ, chuyện gì cũng cần chỉn chu, hoàn hảo nhất. Bánh cuốn chính là hiện thân của họ. Bề ngoài trắng đẹp, mùi thơm hấp dẫn, tinh tươm từ trong ra ngoài mà quy trình chế biến cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chu đáo. Tuy nhiên, bánh cuốn rất dân dã, phổ biến với người Việt Nam. Cũng như con người Xử Nữ, tuy khó tính, cầu toàn song một khi thân thiết đều để lại ấn tượng chân thật, tốt tính, nồng hậu trong mắt mọi người.

Thiên Bình - Bánh flan

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 7

Nói đến Thiên Bình là người ta sẽ nghĩ đến một con người thanh lịch, công bằng, và đặc biệt là luôn cần có người đồng hành. Bánh flan cũng rất giống với thiên bình bởi sự mềm mại, ngọt ngào… làm tan chảy người khác vì rất biết cách nói chuyện. Bạn sẽ yêu Thiên Bình ngay từ lần gặp đầu tiên đấy.

Bò Cạp - Bánh chưng

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 8

Cung Bò Cạp luôn thiếu cảm giác an toàn và sợ bị tổn thương, bởi vậy mà bánh chưng chính là một bản sao hoàn hảo của loại cung này. Bánh chưng cũng vậy, che giấu phần nhân bên trong, phải ăn rồi mới biết, tính cách của họ là phần ẩn giấu tuy khó mà dễ tìm nếu bạn kiên nhẫn bóc bánh.

Nhân Mã - Bánh bèo

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 9

Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất là khi phải một mình trơ trọi cô đơn ở một nơi trống trải. Ngoài ra, cũng giống với bánh bèo chén, một miếng ăn trọn luôn, họ thích làm việc nhanh gọn, tuy trông đơn giản nhưng cách làm ra lâu, tính cách của Nhân Mã tuy nhìn dễ hiểu nhưng thực ra thì cũng khá cầu kì.

Ma Kết - Bánh rán

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 10

Đúng với con người có nội tâm dữ dội ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, bánh rán hoàn toàn phù hợp với Ma Kết. Bánh rán che giấu phần nhân nhỏ bên trong là tới 2 lớp bánh dày, họ là người tự bảo vệ mình rất kĩ, và tiềm tàng là sự ngọt ngào không ngờ.

Bảo Bình - Bánh Trung thu

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 11

Bánh Trung thu, bề ngoài trông họ không có gì khác nhau mấy, nhưng như mỗi loại bánh một nhân, tính cách mỗi Bảo Bình là điều khó ai đoán biết được và mỗi người lại có cá tính rất riêng đấy nhé! 

Song Ngư - Bánh kem

12 chòm sao là loại bánh nào, bạn có muốn biết mình "ngon" thế nào không? ảnh 12

Song Ngư là cung hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm và thánh thiện. Cũng giống như những chiếc bánh kem ngọt ngào, Song Ngư rất dễ thương, xinh xắn, vui vẻ, trông thấy là thích nhưng nếu quá nuông chiều họ, bạn sẽ bội thực vì độ ngọt của họ đấy.

Theo lambanh365
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm