16 Typh bất ngờ tiết lộ độc thân trong MV mới, đã chia tay "bạn gái tin đồn" Min?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 16 Typh vừa ra mắt MV "Đời Thật Rap Thật" - lấy chất liệu từ chính câu chuyện thật của bản thân. Trong sản phẩm mới, nam rapper gây bất ngờ khi tiết lộ mình đang... độc thân.

Đời Thật Rap Thật là sản phẩm 16 Typh kết hợp với producer MastaL. Đây là ca khúc đánh dấu sự kết thúc con đường theo đuổi chất rap flexing, đậm chất đường phố và mở ra hành trình mới cho 16 Typh.

MV mới của 16 Typh được ghi hình ở quê hương Hải Phòng, những nhân vật xuất hiện trong Đời Thật Rap Thật cũng là người thân, bạn bè của nam rapper. Đặc biệt, 16 Typh đã viết lời cho bài hát mới bằng chính chất liệu đời sống, câu chuyện của riêng bản thân anh.

16 Typh bất ngờ tiết lộ độc thân trong MV mới, đã chia tay "bạn gái tin đồn" Min? ảnh 1
16 Typh bất ngờ tiết lộ độc thân trong MV mới, đã chia tay "bạn gái tin đồn" Min? ảnh 2

Đời Thật Rap Thật là sản phẩm solo thứ 2 của 16 Typh sau Million Dollar Boy.

Trong lyrics của Đời Thật Rap Thật, 16 Typh nhắc đến cuộc sống ổn định nhờ theo đuổi âm nhạc, đồng thời tiết lộ tình trạng hiện tại: “Còn riêng anh thì vẫn đang độc thân”. Câu rap này của nam rapper nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, nhất là hội "đẩy thuyền" 16 Typh và nữ ca sĩ Min. Nhiều người cho rằng đây là động thái ẩn ý của 16 Typh về việc cả hai đã "đường ai nấy đi".

Từ sau màn kết hợp Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu trên sân khấu Rap Việt mùa 1, 16 Typh - Min liên tục bị "soi" ra dấu hiệu hẹn hò. Cách đây không lâu, 16 Typh còn chia sẻ một ca khúc của Min với tựa đề Phải Lòng Anh và sử dụng một túi xách có chữ Min trong MV Million Dollar Boy của mình.

16 Typh bất ngờ tiết lộ độc thân trong MV mới, đã chia tay "bạn gái tin đồn" Min? ảnh 3
16 Typh bất ngờ tiết lộ độc thân trong MV mới, đã chia tay "bạn gái tin đồn" Min? ảnh 4
16 Typh bất ngờ tiết lộ độc thân trong MV mới, đã chia tay "bạn gái tin đồn" Min? ảnh 5

Việc 16 Typh tiết lộ mình "độc thân" trong ca khúc mới khiến hội "đẩy thuyền" anh và Min không khỏi thất vọng.

16 Typh bất ngờ tiết lộ độc thân trong MV mới, đã chia tay "bạn gái tin đồn" Min? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm