4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu?

HHT - Tạp chí Noblesse Korea gọi tên Lee Sung Kyung, Im Yoona, Park Gyu Young, Cha Joo Young trong danh sách 4 mỹ nhân mặc đẹp nhất các lễ trao giải cuối năm 2023.

1. Lee Sung Kyung

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 14 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 24 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 3

Lee Sung Kyung được tạp chí Noblesse Korea bình chọn là mỹ nhân Hàn có trang phục đẹp nhất các lễ trao giải cuối năm 2023. Nữ diễn viên 33 tuổi trở thành tiêu điểm bàn tán của netizen xứ Hàn với thiết kế đến từ thương hiệu váy cưới Savannah Miller tại Lễ trao giải SBS Drama Awards 2023.

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 44 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 5

Sở hữu sắc vóc nổi bật với chiều cao 1m75, Lee Sung Kyung nhận về cơn mưa lời khen.

Cô và nam diễn viên Ahn Hyo Seop cùng giành giải Top Excellence Award - Nam nữ chính xuất sắc nhất mảng Seasonal Drama.

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 64 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 7

Tuy nhiên, Lee Sung Kyung cũng nhận về một số ý kiến trái chiều vì màu sắc trang phục. Được biết, Lễ trao giải SBS Drama Awards 2023 diễn ra cùng ngày với lễ an táng riêng của cố diễn viên Lee Sun Kyun. Vì thế truyền thông Hàn mô tả đây là sự kiện mang tính trang trọng.

Trong khi nhiều nghệ sĩ chọn trang phục màu đen như một hành động tưởng nhớ cố nghệ sĩ, thiết kế váy trắng của Lee Sung Kyung dấy lên một số tranh cãi. Tuy nhiên nhiều khán giả lên tiếng bênh vực cô, cho rằng lễ trao giải là dịp chung vui, ăn mừng của các nghệ sĩ. Đồng thời họ cũng cho biết không có quy định rõ ràng về dresscode nên không thể chỉ trích Sung Kyung vì lý do này.

2. Im Yoona

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 8

Im Yoona SNSD là cái tên nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất tại APAN Star Awards 2023. Cô dành vị trí thứ 2 trong danh sách các mỹ nhân mặc đẹp.

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 9

“Nữ thần K-pop” hóa thiên nga đen trong thiết kế cúp ngực của nhà mốt Antonio Riva, tạo điểm nhấn với chi tiết nơ cỡ lớn đằng sau. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng, cùng loạt trang sức Qeelin cao cấp với tổng giá trị hơn 13,8 nghìn đôla (hơn 337 triệu đồng) là điểm cộng giúp Yoona nổi bật tại sự kiện.

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 104 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 114 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 12

Yoona “đại thắng” tại lễ trao giải với tác phẩm King The Land. Cô nàng chiến thắng tại hạng mục Popularity AwardsBest Couple Awards cùng mỹ nam Lee Junho.

3. Park Gyu Young

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 134 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 14

Xếp ở vị trí thứ 3 trong top các ngôi sao mặc đẹp là Park Gyu Young. Nữ đại sứ toàn cầu thương hiệu Gucci tỏa sáng ấn tượng với trang phục và trang sức cao cấp của nhà mốt Ý tại thảm đỏ Lễ trao giải MBC 2023.

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 15

Sắc vóc của nữ diễn viên trong thiết kế váy Gucci Ancora Notte bất đối xứng cùng quần short kim tuyến được giới chuyên môn đánh giá là “mang theo sức hút khác biệt”.

4. Cha Joo Young

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 164 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 17

Cha Joo Young là mỹ nhân Hàn được bình chọn lọt top mặc đẹp khi tham dự Asia Artist Awards - AAA 2023. Nữ phụ The Glory xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ trong trang phục váy cưới cao cấp của thương hiệu Enzo Choi Jae Hoon.

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 184 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 19

Sắc vóc của nữ diễn viên trong thiết kế váy lụa, cổ yếm khoe lưng trần nhận được nhiều lời khen của khán giả. Cô chiến thắng giải Biểu tượng của năm (Icon Actor) tại lễ trao giải AAA 2023.

4 sao nữ mặc đẹp nhất tại các lễ trao giải xứ Hàn năm qua: Yoona liệu có đứng đầu? ảnh 23
Tin liên quan