5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những quy tắc này đã giúp các tỷ phú trở thành phần trăm tinh hoa ít ỏi của thế giới. Chúng cũng là những lời khuyên vô cùng thiết thực để chúng ta học tập các chuyên gia tài chính đích thực trong việc kiếm tiền.

1. Theo đuổi sự giàu có tạo ra sức mạnh cho những ý tưởng mới

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 1

Hãy tham vọng và theo đuổi sự giàu có nếu nó thúc đẩy bạn làm việc và mang lại lợi ích.

Khát khao làm giàu không những giúp bạn có động lực mà nó còn cho bạn sức mạnh để tạo ra những ý tưởng đột phá. Vì vậy, hãy tham vọng và theo đuổi sự giàu có nếu nó thúc đẩy bạn làm việc và mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn. Nhưng cũng cần phải biết hài lòng từng chặng để chúng ta biết ơn những gì mình đang có.

2. Luôn nhớ các quy tắc đều có thể bị phá vỡ

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 2

Đừng quá cứng nhắc, nếu cần phá vỡ một vài quy tắc để đổi mới.

Quy tắc giúp chúng ta không bị lạc lối và đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng. Nhưng đừng quá cứng nhắc, nếu cần phá vỡ một vài quy tắc để đổi mới và đạt được lợi nhuận tốt hơn thì đừng ngại làm điều đó.

3. Học tập và "cải biên" những thứ cũ có lợi hơn nhiều so với việc nghĩ ra một cái mới

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 3

Sáng tạo đôi khi không nhất thiết phải là tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới.

Sáng tạo đôi khi không nhất thiết phải là tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới. Hãy quan sát các giải pháp/ ý tưởng/ sản phẩm cũ còn những thiếu sót gì và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để cải thiện và làm tăng tính hiệu quả của chúng. Cách này vừa tiết kiệm thời gian vừa dễ thuyết phục hơn những thứ mới toanh

4. Theo đuổi sự phát triển một cách mạnh mẽ và liên tục

Không bao giờ dừng trau dồi và phát triển bản thân.Thế giới đang tiến lên từng ngày và những người giàu sẽ không để nó bỏ họ lại phía sau. Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt

5. Làm việc chăm chỉ là cái giá phải trả để tham gia vào trò chơi làm giàu

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 4

Người giàu xem lao động tạo ra giá trị là một phần của của cuộc sống.

Chăm chỉ là điều hiển nhiên nếu bạn muốn theo đuổi sự giàu có. Người giàu làm việc gấp nhiều lần người bình thường và họ xem lao động tạo ra giá trị là một phần của của cuộc sống. Trong suốt cuộc đời, họ luôn làm việc, đối mặt và giải quyết các vấn đề không ngừng nghỉ.

Những quy tắc này không chỉ giúp các chuyên gia tài chính đích thực làm giàu mà còn giúp họ luôn đưa ra những quyết định sáng suốt và dứt khoát. Nó khác hoàn toàn những khẩu hiệu suông của đám hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng đang nhan nhản trên mạng xã hội phải không nào?

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!
Làm ngay 6 điều này để cứu bản thân khỏi mớ hỗn độn đang làm bạn kiệt sức

Làm ngay 6 điều này để cứu bản thân khỏi mớ hỗn độn đang làm bạn kiệt sức

HHT - Nếu bạn đang mắc kẹt trong tình trạng mọi thứ bề bộn, công việc lẫn việc nhà chất như núi làm hoài không xong thì những mẹo này sẽ giúp ích được cho bạn đó. Chúng bao gồm những ý tưởng rất dễ thực hiện, hãy bắt tay vào thử ngay để giải phóng mình khỏi mớ hỗn độn đang làm bạn kiệt sức.