5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những quy tắc này đã giúp các tỷ phú trở thành phần trăm tinh hoa ít ỏi của thế giới. Chúng cũng là những lời khuyên vô cùng thiết thực để chúng ta học tập các chuyên gia tài chính đích thực trong việc kiếm tiền.

1. Theo đuổi sự giàu có tạo ra sức mạnh cho những ý tưởng mới

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 1

Hãy tham vọng và theo đuổi sự giàu có nếu nó thúc đẩy bạn làm việc và mang lại lợi ích.

Khát khao làm giàu không những giúp bạn có động lực mà nó còn cho bạn sức mạnh để tạo ra những ý tưởng đột phá. Vì vậy, hãy tham vọng và theo đuổi sự giàu có nếu nó thúc đẩy bạn làm việc và mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn. Nhưng cũng cần phải biết hài lòng từng chặng để chúng ta biết ơn những gì mình đang có.

2. Luôn nhớ các quy tắc đều có thể bị phá vỡ

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 2

Đừng quá cứng nhắc, nếu cần phá vỡ một vài quy tắc để đổi mới.

Quy tắc giúp chúng ta không bị lạc lối và đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng. Nhưng đừng quá cứng nhắc, nếu cần phá vỡ một vài quy tắc để đổi mới và đạt được lợi nhuận tốt hơn thì đừng ngại làm điều đó.

3. Học tập và "cải biên" những thứ cũ có lợi hơn nhiều so với việc nghĩ ra một cái mới

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 3

Sáng tạo đôi khi không nhất thiết phải là tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới.

Sáng tạo đôi khi không nhất thiết phải là tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới. Hãy quan sát các giải pháp/ ý tưởng/ sản phẩm cũ còn những thiếu sót gì và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để cải thiện và làm tăng tính hiệu quả của chúng. Cách này vừa tiết kiệm thời gian vừa dễ thuyết phục hơn những thứ mới toanh

4. Theo đuổi sự phát triển một cách mạnh mẽ và liên tục

Không bao giờ dừng trau dồi và phát triển bản thân.Thế giới đang tiến lên từng ngày và những người giàu sẽ không để nó bỏ họ lại phía sau. Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt

5. Làm việc chăm chỉ là cái giá phải trả để tham gia vào trò chơi làm giàu

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 4

Người giàu xem lao động tạo ra giá trị là một phần của của cuộc sống.

Chăm chỉ là điều hiển nhiên nếu bạn muốn theo đuổi sự giàu có. Người giàu làm việc gấp nhiều lần người bình thường và họ xem lao động tạo ra giá trị là một phần của của cuộc sống. Trong suốt cuộc đời, họ luôn làm việc, đối mặt và giải quyết các vấn đề không ngừng nghỉ.

Những quy tắc này không chỉ giúp các chuyên gia tài chính đích thực làm giàu mà còn giúp họ luôn đưa ra những quyết định sáng suốt và dứt khoát. Nó khác hoàn toàn những khẩu hiệu suông của đám hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng đang nhan nhản trên mạng xã hội phải không nào?

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.