5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những quy tắc này đã giúp các tỷ phú trở thành phần trăm tinh hoa ít ỏi của thế giới. Chúng cũng là những lời khuyên vô cùng thiết thực để chúng ta học tập các chuyên gia tài chính đích thực trong việc kiếm tiền.

1. Theo đuổi sự giàu có tạo ra sức mạnh cho những ý tưởng mới

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 1

Hãy tham vọng và theo đuổi sự giàu có nếu nó thúc đẩy bạn làm việc và mang lại lợi ích.

Khát khao làm giàu không những giúp bạn có động lực mà nó còn cho bạn sức mạnh để tạo ra những ý tưởng đột phá. Vì vậy, hãy tham vọng và theo đuổi sự giàu có nếu nó thúc đẩy bạn làm việc và mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn. Nhưng cũng cần phải biết hài lòng từng chặng để chúng ta biết ơn những gì mình đang có.

2. Luôn nhớ các quy tắc đều có thể bị phá vỡ

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 2

Đừng quá cứng nhắc, nếu cần phá vỡ một vài quy tắc để đổi mới.

Quy tắc giúp chúng ta không bị lạc lối và đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng. Nhưng đừng quá cứng nhắc, nếu cần phá vỡ một vài quy tắc để đổi mới và đạt được lợi nhuận tốt hơn thì đừng ngại làm điều đó.

3. Học tập và "cải biên" những thứ cũ có lợi hơn nhiều so với việc nghĩ ra một cái mới

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 3

Sáng tạo đôi khi không nhất thiết phải là tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới.

Sáng tạo đôi khi không nhất thiết phải là tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới. Hãy quan sát các giải pháp/ ý tưởng/ sản phẩm cũ còn những thiếu sót gì và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để cải thiện và làm tăng tính hiệu quả của chúng. Cách này vừa tiết kiệm thời gian vừa dễ thuyết phục hơn những thứ mới toanh

4. Theo đuổi sự phát triển một cách mạnh mẽ và liên tục

Không bao giờ dừng trau dồi và phát triển bản thân.Thế giới đang tiến lên từng ngày và những người giàu sẽ không để nó bỏ họ lại phía sau. Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt

5. Làm việc chăm chỉ là cái giá phải trả để tham gia vào trò chơi làm giàu

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 4

Người giàu xem lao động tạo ra giá trị là một phần của của cuộc sống.

Chăm chỉ là điều hiển nhiên nếu bạn muốn theo đuổi sự giàu có. Người giàu làm việc gấp nhiều lần người bình thường và họ xem lao động tạo ra giá trị là một phần của của cuộc sống. Trong suốt cuộc đời, họ luôn làm việc, đối mặt và giải quyết các vấn đề không ngừng nghỉ.

Những quy tắc này không chỉ giúp các chuyên gia tài chính đích thực làm giàu mà còn giúp họ luôn đưa ra những quyết định sáng suốt và dứt khoát. Nó khác hoàn toàn những khẩu hiệu suông của đám hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng đang nhan nhản trên mạng xã hội phải không nào?

5 quy tắc các chuyên gia tài chính "auth" luôn nhớ nằm lòng khiến họ trở thành tinh hoa ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.