7 điều tiết lộ ai đó đang yêu bạn

7 điều tiết lộ ai đó đang yêu bạn
HHT - Nếu chàng hay nàng chẳng quản ngại khó khăn, đôi khi đỏ mặt, ửng má hồng hay có những cảm xúc rõ ràng thì chứng tỏ họ đang dành tình cảm cho bạn.
Thay đổi nội tiết: Khi thích một ai đó, cơ thể con người sẽ tiết ra những hormon, làm tăng thêm cảm xúc lãng mạn và sự đam mê mà khiến bản thân khó kiểm soát được. Người đàn ông trở nên lãng mạn, dịu dàng và chu đáo hơn vì cơ thể sản xuất ra nhiều oxytocin hơn.
Thay đổi giọng nói: Bạn sẽ không bất ngờ về điều này bởi theo một nghiên cứu, khi nói chuyện với người mình thích, phụ nữ có xu hướng nhẹ nhàng, mềm mại hơn hẳn. Thậm chí, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, phụ nữ có thể điều chỉnh âm lượng giọng nói thấp xuống, trở nên hấp dẫn hơn.
Đỏ mặt và không kiểm soát được: Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng, đỏ mặt có thể làm cho bạn trở nên dễ mến hơn. Đó là phản ứng tự nhiên đối với nỗi sợ sự phát hiện. Theo giáo sư Ray Crozier, một nhà tâm lý học thuộc một trường đại học nằm ở phía đông Anglia, đỏ mặt không liên quan đến các tình huống xấu hổ mà là phản ứng theo hướng tích cực của mỗi cá nhân.
Chắc khỏe của xương nam giới: Theo một nghiên cứu tại học California ở Los Angeles, Mỹ, nam giới khi trưởng thành (25 tuổi trở lên) có khung xương chắc khỏe hơn. Thử nghiệm cho thấy, nếu người phụ nữ không ngọt ngào và yêu thương thì không có sức mạnh nào từ cơ bắp, xương khớp có thể chống đỡ.
Giãn nở của mắt: Người ta thường ví
Có cảm giác đau đớn: Căng thẳng, nhầm lẫn, thay đổi tâm trạng hay mệt mỏi... cũng là triệu chứng gây ra bởi tình yêu. Khi mối quan hệ trong trạng thái xấu, cơ thể sẽ dễ tiết ra Cortisol, một loại hormon căng thẳng. Và cảm xúc sẽ dần ổn định khi mối quan hệ trở lại tốt đẹp hơn.
Siêu năng lực: Bạn đã từng nghe về những việc làm không thể trong những tình huống khẩn cấp để cứu sống mạng người? Và những người yêu thương nhau, họ cũng nghĩ rằng bản thân có thể làm tất cả những việc đó để được bên nhau.
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.