7 điều tiết lộ ai đó đang yêu bạn

7 điều tiết lộ ai đó đang yêu bạn
HHT - Nếu chàng hay nàng chẳng quản ngại khó khăn, đôi khi đỏ mặt, ửng má hồng hay có những cảm xúc rõ ràng thì chứng tỏ họ đang dành tình cảm cho bạn.
Thay đổi nội tiết: Khi thích một ai đó, cơ thể con người sẽ tiết ra những hormon, làm tăng thêm cảm xúc lãng mạn và sự đam mê mà khiến bản thân khó kiểm soát được. Người đàn ông trở nên lãng mạn, dịu dàng và chu đáo hơn vì cơ thể sản xuất ra nhiều oxytocin hơn.
Thay đổi giọng nói: Bạn sẽ không bất ngờ về điều này bởi theo một nghiên cứu, khi nói chuyện với người mình thích, phụ nữ có xu hướng nhẹ nhàng, mềm mại hơn hẳn. Thậm chí, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, phụ nữ có thể điều chỉnh âm lượng giọng nói thấp xuống, trở nên hấp dẫn hơn.
Đỏ mặt và không kiểm soát được: Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng, đỏ mặt có thể làm cho bạn trở nên dễ mến hơn. Đó là phản ứng tự nhiên đối với nỗi sợ sự phát hiện. Theo giáo sư Ray Crozier, một nhà tâm lý học thuộc một trường đại học nằm ở phía đông Anglia, đỏ mặt không liên quan đến các tình huống xấu hổ mà là phản ứng theo hướng tích cực của mỗi cá nhân.
Chắc khỏe của xương nam giới: Theo một nghiên cứu tại học California ở Los Angeles, Mỹ, nam giới khi trưởng thành (25 tuổi trở lên) có khung xương chắc khỏe hơn. Thử nghiệm cho thấy, nếu người phụ nữ không ngọt ngào và yêu thương thì không có sức mạnh nào từ cơ bắp, xương khớp có thể chống đỡ.
Giãn nở của mắt: Người ta thường ví
Có cảm giác đau đớn: Căng thẳng, nhầm lẫn, thay đổi tâm trạng hay mệt mỏi... cũng là triệu chứng gây ra bởi tình yêu. Khi mối quan hệ trong trạng thái xấu, cơ thể sẽ dễ tiết ra Cortisol, một loại hormon căng thẳng. Và cảm xúc sẽ dần ổn định khi mối quan hệ trở lại tốt đẹp hơn.
Siêu năng lực: Bạn đã từng nghe về những việc làm không thể trong những tình huống khẩn cấp để cứu sống mạng người? Và những người yêu thương nhau, họ cũng nghĩ rằng bản thân có thể làm tất cả những việc đó để được bên nhau.
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.