Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới

HHT - Không chọn gam đỏ hay vàng rực rỡ, cũng không chọn áo dài truyền thống, Á hậu Phương Anh chọn gam trắng và trang phục mang phong cách dạ hội cho bộ ảnh đón năm mới. Sinh năm Dần, nàng Á hậu chia sẻ về điểm mạnh của một “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh này cùng người hâm mộ.
Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 1

Sinh năm Mậu Dần (1998), Á hậu Phương Anh là một trong những “quý cô tuổi Dần” nổi bật nhất của showbiz Việt. Người đẹp gây ấn tượng mạnh với thành tích học tập tốt, thông thạo 2 ngoại ngữ Anh và Pháp.

Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 2
Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 3

Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, không giống như đa số các người đẹp Việt chọn áo dài và các gam màu Tết đặc trưng là đỏ và vàng, Á hậu Phương Anh chọn trang phục mang hơi hướng dạ hội và gam trắng tinh khiết cho bộ ảnh Tết. Người đẹp chụp cùng hình ảnh chú hổ dũng mãnh, cầm hoa lan trắng, trang điểm và làm tóc đậm chất Á Đông.

Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 4
Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 5

Chia sẻ về tính cách của một “quý cô tuổi Dần”, Á hậu Phương tự nhận mình là một cô gái kiên cường, mạnh mẽ, dám nghĩ và biết làm. Quả thật, đây đúng là tính cách của người đẹp. Nếu không có những tính cách nổi bật này, Á hậu Phương Anh đã không thể có được những thành công nổi bật như ngày hôm nay, cô luôn được biết đến là một trong số ít các người đẹp có học lực khủng của showbiz Việt.

Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 6
Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 7

Mới đây, Giám đốc Truyền thông của Miss International (Hoa hậu Quốc tế) đã khẳng định cuộc thi chắc chắn sẽ được tổ chức vào tháng 12 trong năm nay, tuy nhiên có thể địa điểm sẽ phải thay đổi, do nếu tổ chức ở Nhật Bản có thể sẽ phải nhận không ít ý kiến trái chiều.

Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 8

Như vậy, Á hậu Phương Anh sẽ phải chờ đợi tới gần 1 năm nữa mới có có hội chứng tỏ bản thân trên đấu trường quốc tế. Có thể nói con đường tham gia thi nhan sắc quốc tế của người đẹp khá lận đận. Chia sẻ với báo Tiền Phong, người đẹp vẫn rất lạc quan, thêm thời gian cũng đồng nghĩa với việc cô sẽ càng có cơ hội chuẩn bị chỉn chu hơn. Và cô vẫn đang miệt mài học tiếng Nhật vì “càng học càng thấy hay”.

Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 9

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Á hậu Phương Anh cũng gửi lời chúc tới tất cả mọi người, nàng hậu chúc mọi người năm mới có thật nhiều dũng cảm, sức mạnh để theo đuổi đam mê của mình.

Á hậu Phương Anh chia sẻ quan điểm về “quý cô tuổi Dần” trong bộ ảnh đón năm mới ảnh 13
Tin liên quan