Á hậu Phương Anh tập luyện catwalk như thế nào trong hành trình đến Miss International 2022?

HHT - Á hậu Phương Anh đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho hành trình Miss International 2022. Để có được những bước catwalk hoàn hảo nhất trong các phần thi tại đêm Chung kết sắp tới, Á hậu Phương Anh đã có những buổi tập luyện chăm chỉ cùng siêu mẫu Minh Triệu trước khi lên đường.

Trước khi đến với Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022, Á hậu Phương Anh đã có những buổi tập luyện trang phục dân tộc và dạ hội sau khi cả hai bộ trang phục được hoàn thiện đến những chi tiết cuối cùng. Tại những buổi tập này, người đồng hành cùng Á hậu Phương Anh để chia sẻ những kinh nghiệm, hướng dẫn các bước đi, thần thái chính là siêu mẫu Minh Triệu.

Á hậu Phương Anh tập luyện catwalk như thế nào trong hành trình đến Miss International 2022? ảnh 1

Trong khoảng thời gian gần đây, Á hậu Phương Anh luôn được khen ngợi đã catwalk tự tin, uyển chuyển hơn nhiều so với trước đây.

Á hậu Phương Anh tập luyện catwalk như thế nào trong hành trình đến Miss International 2022? ảnh 2
Á hậu Phương Anh tập luyện catwalk như thế nào trong hành trình đến Miss International 2022? ảnh 3

Với trang phục dân tộc Hoa Trạng Nguyên, Á hậu Phương Anh đã tập luyện rất nhiều lần, để có thể hiểu rõ các chi tiết mà nhà thiết kế đã cài cắm vào đó. Cộng thêm sự góp ý, hướng dẫn của siêu mẫu Minh Triệu, nàng hậu hứa hẹn sẽ tỏa sáng và thể hiện được bản lĩnh khi trình diễn bộ trang phục dân tộc lần này.

Á hậu Phương Anh tập luyện catwalk như thế nào trong hành trình đến Miss International 2022? ảnh 4
Á hậu Phương Anh tập luyện catwalk như thế nào trong hành trình đến Miss International 2022? ảnh 5

Với thiết kế dạ hội Cherry Blossom của NTK Lê Thanh Hoà, Phương Anh đang thể hiện khá tốt ở những bước đi, thần thái, cách pose dáng theo phong cách thanh lịch, mềm mại.

Á hậu Phương Anh tập luyện catwalk như thế nào trong hành trình đến Miss International 2022? ảnh 6

Chung kết Miss International 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 12 giờ ngày 13/12 (giờ Việt Nam). Hiện vòng bình chọn của Miss International 2022 vẫn mở, kết thúc vào đêm Chung kết 13/12. Chiến thắng vòng bình chọn, Á hậu Phương Anh có cơ hội lọt Top 15 chung cuộc.

Á hậu Phương Anh tập luyện catwalk như thế nào trong hành trình đến Miss International 2022? ảnh 10
Tin liên quan