Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế

HHT - Á hậu Siêu Quốc Gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vừa tung bộ ảnh mới đánh dấu chiến thắng tại Miss Supranational 2022. Người đẹp khoe nhan sắc chuẩn quốc tế trong trang phục màu vàng gold rực rỡ.
Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế ảnh 1

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Kim Duyên chính thức mang về vinh quang cho nhan sắc Việt với thành tích Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Kim Duyên dự kiến sẽ về Việt Nam vào ngày 25/7 và tiếp tục những hoạt động ý nghĩa, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Chia sẻ với truyền thông, Kim Duyên cho biết cô vô cùng hạnh phúc khi giúp Việt Nam tạo thêm một cột mốc mới trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế ảnh 2
Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế ảnh 3

Trước khi lên đường sang Ba Lan chinh chiến, ê-kíp cùng Á hậu Kim Duyên đã cùng nhau thực hiện những bộ hình đặc biệt. Sau khi đạt được thành tích Á hậu 2, Kim Duyên chính thức tung bộ ảnh để chúc mừng cho chiến thắng lần này của cô tại Miss Supranational 2022.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế ảnh 4
Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế ảnh 5

Lấy cảm hứng chủ đạo từ hình ảnh nữ chiến binh quyến rũ, tràn đầy năng lượng, Kim Duyên khoe vẻ đẹp sắc sảo và thu hút. Đây cũng chính là nguồn năng lượng mà nàng Á hậu đem đến đấu trường Miss Supranational 2022.

Bộ ảnh đã thể hiện được sự đa dạng trong hình ảnh lẫn phong cách của Á hậu Siêu Quốc gia Kim Duyên. Trong 3 layout khác nhau, Kim Duyên nổi bật với những bộ trang phục lấp lánh và tôn dáng.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế ảnh 6
Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế ảnh 7

Trở về Việt Nam lần này, Kim Duyên hứa hẹn sẽ có những hoạt động bùng nổ, khẳng định vai trò và vị trí của Á hậu Siêu Quốc gia 2022. Đồng thời, người đẹp cũng sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của chính mình cùng quỹ “Lan tỏa yêu thương” mang con chữ đến gần hơn với những trẻ em nghèo.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp hiện đại chuẩn quốc tế ảnh 11
Tin liên quan