“AMAZE”: Cánh cửa mở ra “miền đất hứa” của các tân sinh viên trường Báo

HHT - Từ ngày 17/11 - 23/11, Photobooth mang tên “AMAZE" được dựng tại B7 - địa điểm sống ảo quen thuộc của các bạn sinh viên trường Báo thu hút rất đông các bạn tân sinh viên. Đây là sự kiện đồng hành thứ 5 nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên của khoa Kinh tế chính trị - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Check-in cùng Photobooth là món quà vô cùng ý nghĩa của các anh chị khóa trên dành tặng các bạn tân sinh viên K40, với mong muốn các tân sinh viên sẽ hiểu và cảm nhận rõ hơn về trường Báo, lưu giữ lại kỷ niệm của những ngày đầu đến trường và yêu thương nơi các bạn í sẽ gắn bó suốt 4 năm quãng đời sinh viên nhiều hơn.

Lấy cảm hứng từ mê cung - nơi ta gặp phải những khó khăn và buộc phải tìm cho mình một lối thoát, kết hợp với những đôi bàn tay khéo léo của Ban tổ chức sự kiện Nhật Ký 20, BTC “Nhật Ký 20 - 2020: AMAZE” đã kỳ công dựng nên khung hình Photobooth miêu tả chân thực về nguồn gốc xuất phát của mê cung trong mỗi con người là do chính mình tạo ra.

“AMAZE”: Cánh cửa mở ra “miền đất hứa” của các tân sinh viên trường Báo ảnh 1

Photobooth được dựng tại B7 - địa điểm quen thuộc của mỗi sinh viên trường Báo.

Photobooth “Nhật Ký 20 - 2020: AMAZE" đặc biệt hơn mọi năm bởi có sự xuất hiện của “quá khứ và hiện tại”. Một bên là hiện thân của quá khứ với cây cối, hoa lá, còn bên kia là tương lai với không gian vũ trụ hiện đại cùng với các đạo cụ chụp ảnh có một - không - hai: Tàu vũ trụ.

“AMAZE”: Cánh cửa mở ra “miền đất hứa” của các tân sinh viên trường Báo ảnh 2

Tân sinh viên check-in cùng đạo cụ tại photobooth “Nhật Ký 20 - 2020: AMAZE”.

Khu vực chụp ảnh check-in luôn sôi động bởi sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn tân sinh viên K40. Ai ai cũng chọn cho mình những bộ cánh “lộng lẫy” để có được những tấm ảnh đẹp nhất.

Bạn Đăng Nghĩa, lớp Kinh tế và Quản lý K40 chia sẻ: “Có lẽ điều mình mong chờ nhất chính là chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Nhật Ký 20 của khoa Kinh tế chính trị. Trước đây, mình cũng đã tìm hiểu và biết rằng trường Báo có rất nhiều sự kiện quanh năm đòi hỏi sự năng động rất lớn từ sinh viên. Nhìn các anh chị ở lại trường chăm chỉ làm những món quà dành cho chúng mình mà mình chỉ mong rằng năm sau, chính mình, sẽ là người làm nên điều đó cho khóa sau”.

“AMAZE”: Cánh cửa mở ra “miền đất hứa” của các tân sinh viên trường Báo ảnh 3

Bạn Đăng Nghĩa mong chờ chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Nhật Ký 20.

Bạn Chu Khánh Chi, lớp Truyền thông đại chúng K40 cũng hào hứng chia sẻ: “Bản thân mình là một người vô cùng nhút nhát. Tuy nhiên, bước chân vào một môi trường năng động như trường Báo khiến mình muốn thử sức bản thân rất nhiều. Mình mong muốn rằng năm sau bản thân mình sẽ là một phần của BTC để tạo nên những khoảnh khắc cho các bạn K41. Mình sẽ đến với đêm nhạc để lấy động lực cho 4 năm sắp tới.”

“AMAZE”: Cánh cửa mở ra “miền đất hứa” của các tân sinh viên trường Báo ảnh 4

Bạn Chu Khánh Chi háo hức với đêm nhạc hội.

“AMAZE” đã đem đến những trải nghiệm thú vị và để lại ấn tượng khó quên trong lòng các tân sinh viên. Trải qua thành công của các sự kiện đồng hành như: team building, vote ảnh check-in, chụp ảnh cùng Photobooth “AMAZE”, chuỗi sự kiện chào tân sinh viên của khoa Kinh tế chính trị đang dần đi đến hồi kết với đêm đại nhạc hội sẽ diễn ra vào ngày 23/11 cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng và những tiết mục âm nhạc sôi động, những vở kịch đầy ý nghĩa… được thể hiện bởi chính các sinh viên trong trường.

“AMAZE”: Cánh cửa mở ra “miền đất hứa” của các tân sinh viên trường Báo ảnh 5
“AMAZE”: Cánh cửa mở ra “miền đất hứa” của các tân sinh viên trường Báo ảnh 6

Các phần trình diễn đầy ấn tượng trong đêm nhạc “Nhật Ký 20 - 2019: Alohomora”.

Đại nhạc hội “Nhật Ký 20 - 2020: AMAZE" sắp tới hứa hẹn là điểm nhấn vô cùng đặc biệt của chương trình, thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài Học viện. Với sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp của BTC “Nhật Ký 20 - 2020”, hy vọng đêm đại nhạc hội sẽ là một kỷ niệm, dấu ấn đáng nhớ với các bạn tân sinh viên K40 dưới ngôi nhà mới mang tên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“AMAZE”: Cánh cửa mở ra “miền đất hứa” của các tân sinh viên trường Báo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm