Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả

Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả
HHT - "Thánh chế" đưa dàn cầu thủ vào chương trình Táo quân phiên bản "lầy lội".
Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả ảnh 1

Lấy cảm hứng từ độ "mặn" của các thánh meme, fan chế ảnh dàn tuyển thủ nhận vai cho chương trình nổi tiếng đêm giao thừa - Táo quân. Vai diễn Ngọc Hoàng không ai khác chính là HLV Park Hang-seo. Thầy Park là thuyền trưởng dẫn dắt đội tuyển thi đấu khắp các giải khu vực và châu lục. Chân sút số 1 Việt Nam Quang Hải rất thích hợp với vai trò Nam Tào bên cạnh "Ngọc Hoàng Park".

Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả ảnh 2

Trung vệ Trần Đình Trọng được giao trọng trách Táo Y tế bởi biệt danh "bác sĩ Tuấn" của anh chàng. Câu chuyện bác sĩ Tuấn bắt nguồn từ việc khi các fan nhí vây quanh xin chữ ký anh chàng đã đáp "Chú là bác sĩ mà. Chú tên là Tuấn".

Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả ảnh 3

Táo Giáo dục sẽ do "thầy Chíp" Hùng Dũng đảm nhận. Anh chàng nổi tiếng là người ham học hỏi và am hiểu các kiến thức xã hội nhất trong dàn tuyển thủ Việt. Hùng Dũng từng gây sốt với clip dạy hai cầu thủ nước ngoài của CLB Hà Nội học tiếng Việt.

Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả ảnh 4
Thiên Lôi chắc chắn là vai diễn "đo ni đóng giày" cho Chinh Đen.
Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả ảnh 5

Vừa tậu siêu xe tiền tỷ tặng mẹ dịp Tết, Phan Văn Đức được fan giao trọng trách đảm nhận vai Táo Giao thông. Cầu thủ gốc Nghệ An còn nổi tiếng với câu nói "lấy độc trị độc" khi được hỏi làm thế nào để hết say xe. Độ lầy lội của Văn Đức xứng đáng với vai diễn đầy thách thức này.

Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả ảnh 6
"Ông già" tóc bạch kim được chọn mặt gửi vàng với vai Táo Hưu trí. Ngoài ra, anh chàng thường xuyên bị thổi việt vị nên Táo Việt vị hẳn là danh hiệu dành cho Văn Toàn.
Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả ảnh 7

Là cậu út của đội tuyển Việt Nam nhưng Văn Hậu thể hiện cực "hổ báo" với lối đá mạnh mẽ, lăn xả. Ngoài ra, anh chàng này thường xuyên để lại dấu vết trong mọi bài đăng trên mạng xã hội của các anh. Fan từng gọi Hậu là "dành cả thanh xuân chỉ để đi like dạo".

Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả ảnh 8
Đội phó của đội tuyển Việt Nam Xuân Trường được fan yêu mến gọi là "Tồm" do đọc chệch từ "tôm". Phiên bản Táo quân đặc biệt cũng vì thế mà có hẳn một vai diễn mới "Táo thủy sản".
Ảnh chế tuyển Việt Nam đi casting Táo quân khiến fan cười nghiêng ngả ảnh 9
Đức Huy, Công Phượng và Tiến Dũng đều xứng đáng cạnh tranh vai diễn Bắc Đẩu. Theo bạn, ai hợp với vai diễn đỏng đảnh, đanh đá này nhất?
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.