"Anh tài" S.T Sơn Thạch nhào lộn gây thót tim, Neko Lê trổ tài ảo thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai", ca sĩ S.T Sơn Thạch gây chú ý khi nhào lộn từ bục cao gần 2 mét. Trong khi đó, đạo diễn Neko Lê cũng tạo ra nhiều bất ngờ ở phần thi solo.

Ở tập 2 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, S.T Sơn Thạch trình diễn trong nhóm Anh Tài Bí Ẩn. Tại phần thể hiện cá nhân, nam ca sĩ chọn ca khúc Thật Xa Thật Gần - một sáng tác của Andiez. Cựu thành viên 365daband tạo sự bất ngờ khi chơi trống trên sân khấu solo.

"Anh tài" S.T Sơn Thạch nhào lộn gây thót tim, Neko Lê trổ tài ảo thuật ảnh 1

Nam ca sĩ cho biết anh chưa có nhiều thời gian học và tập luyện, nhưng những kỹ năng cơ bản anh vẫn làm được. "Tôi nghĩ đây cũng là một cách để làm cho phần trình diễn của mình không bị nhàm chán. Tôi không so sánh mình với các anh tài khác chỉ so với chính bản thân, ở phần trình diễn này, tôi đã làm được điều mà mình chưa từng nghĩ sẽ thực hiện được” - S.T chia sẻ.

"Anh tài" S.T Sơn Thạch nhào lộn gây thót tim, Neko Lê trổ tài ảo thuật ảnh 2

Tiết mục solo của S.T Sơn Thạch còn có phần nhào lộn từ bục cao gần 2 mét. Ở giai đoạn chuẩn bị, ê-kíp chương trình khá lo lắng cho nam ca sĩ vì chỉ cần chệch nhịp, có thể xảy ra điều ngoài ý muốn. Nhưng S.T Sơn Thạch đã nỗ lực tập luyện ngày đêm để chắc chắn có thể làm được. Trong suốt quá trình tập luyện đó, nam ca sĩ cũng không ít lần gặp chấn thương. Nam ca sĩ cho biết, sau livestage vừa rồi, khi đọc những bình luận, cổ vũ từ khán giả, anh cảm thấy biết ơn vì tình cảm mà mọi người dành cho mình.

"Anh tài" S.T Sơn Thạch nhào lộn gây thót tim, Neko Lê trổ tài ảo thuật ảnh 3

Cùng đội với S.T Sơn Thạch, đạo diễn Neko Lê cũng rất đầu tư cho phần diễn solo. Neko Lê đã chọn ca khúc Yêu Em Dại Khờ. Tại đây, anh thể hiện khả năng rap cũng như lần đầu tiên hát một ca khúc trọn vẹn trên sân khấu lớn. Ngoài ra, anh còn mang cả màn ảo thuật lên sân khấu khi để chiếc mic cán dài lơ lửng trong không trung.

"Anh tài" S.T Sơn Thạch nhào lộn gây thót tim, Neko Lê trổ tài ảo thuật ảnh 4

Quen mặt với khán giả qua những video reaction trên mạng xã hội nhưng ít ai biết Neko Lê là một trong những rapper đời đầu. Anh có nhiều năm hoạt động trong giới Underground trước khi bước ra “vùng sáng". Dù vậy, việc xuất hiện trên sân khấu lớn, vừa hát vừa nhảy là thử thách lớn đối với Neko Lê.

"Anh tài" S.T Sơn Thạch nhào lộn gây thót tim, Neko Lê trổ tài ảo thuật ảnh 5

Ở phần diễn nhóm Người Lạ Ơi, các “Anh Tài Bí Ẩn" đã phối lại ca khúc theo phong cách Hip-Hop khiến “tân binh” trong lĩnh vực nhảy như Neko gặp không ít khó khăn. Sau cùng với sự quyết tâm cao, hết mình vì tập thể đã giúp anh vượt qua livestage đầu tiên một cách trọn vẹn.

"Anh tài" S.T Sơn Thạch nhào lộn gây thót tim, Neko Lê trổ tài ảo thuật ảnh 6

“Tất cả 32 Anh Tài xuất hiện trong chương trình đều là những người rất thành công, rất giỏi trong lĩnh vực của họ. Nếu mình cứ bình bình tự du di cho bản thân thì rất khó để thoát khỏi vùng an toàn. Nhìn các anh em, mình cảm thấy cần cố gắng hơn rất nhiều” - Neko Lê bày tỏ.

"Anh tài" S.T Sơn Thạch nhào lộn gây thót tim, Neko Lê trổ tài ảo thuật ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm