B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3

HHT - Ngay sau khi vòng Chinh phục của "Rap Việt" mùa 3 kết thúc, team B Ray đã nhanh chóng ra mắt bộ ảnh quy tụ toàn bộ thành viên với concept đậm chất Hip-Hop, Underground. 

Producer Masew cũng xuất hiện trong bộ ảnh. Đây là người khiến “các producer khác phải lùi một bước” và thường xuyên được rapper B Ray nhắc đến trong những màn chiêu mộ thí sinh về đội.

Đội hình của HLV B Ray có tốc độ thu thập thí sinh khá nhanh tại Rap Việt mùa 3. Tuy nhiên, điều này cũng nhận về nhiều câu hỏi vì toàn thí sinh "1 chọn" dù là những cái tên nổi bật.

Điều này cũng không khó để lý giải vì nam rapper đang là cái tên có "độ phủ" cao ở thị trường nhạc Việt. Trong giới Underground, B Ray cũng được biết đến nhiều vì có thể "cân" đa dạng thể loại từ lyrical cho đến melodic rap.

B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3 ảnh 1

Lần lượt những gương mặt quen thuộc của giới rap đều được 3 giám khảo đưa về đội của B Ray. Đầu tiên là Captain - rapper sinh năm 2003 từng lọt Top 20 King Of Rap. Nam rapper mạnh về khoản khai thác đề tài, đồng thời đảm nhận được cả phần melody nhờ việc được đào tạo chuyên nghiệp.

Sau đó, HLV B Ray thu về hai rapper 1 chọn là Yuno BigBoi và DT Tập Rap. Đây là hai thí sinh đến từ các mùa Rap Việt trước. B Ray chia sẻ: "Tôi chọn các bạn vì để ý đến tinh thần khi đi thi Rap Việt, đặc biệt là với Yuno BigBoi và DT Tập Rap. Tôi cảm thấy hai bạn chưa được đánh giá đúng so với thực lực. Tôi tin rằng mình có thể làm nhiều hơn với DT Tập Rap và Yuno BigBoi".

B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3 ảnh 2
B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3 ảnh 3

B Ray còn có hai sự bổ sung đầy chất lượng cho đội hình là 24K.Right và rapper Công Hiếu. Với 24K.Right, cả 4 HLV đều hiểu đây là một cái tên sở hữu kỹ thuật ấn tượng cùng kinh nghiệm dày dặn.

Trong khi đó, Công Hiếu (hay còn được biết đến với cái tên Dickator) là thủ lĩnh của tổ đội Bạn Có Tài Mà, từng ngồi ghế giám khảo của nhiều cuộc thi rap khác nhau. Sự góp mặt của thí sinh này là một bước tiến lớn cho đội hình của HLV B Ray về mặt lyrical.

B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3 ảnh 4
B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3 ảnh 5

Ngoài ra, team B Ray còn chào đón LoR - thí sinh từng tham gia Rap Việt mùa 1 và thuộc đội Suboi. Thí sinh nữ duy nhất của team B Ray là UMIE cũng nhận được nhiều lời động viên bên cạnh những câu hỏi về khả năng rap tiếng Anh. Nam rapper “miền Núi” Double 2T cũng là một nhân tố nhiều tiềm năng với màu sắc dân gian.

B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3 ảnh 6
B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3 ảnh 7
B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3 ảnh 8

Ngoài ra, nam rapper cũng nói về chiến thuật của đội mình ở vòng 2 Rap Việt năm nay: “B Ray cố gắng giúp các thí sinh trở về đúng chất, đúng bản ngã của mình để có thể bung xõa hết cỡ. Chắc chắn, B Ray sẽ có những chiến thuật đặc biệt để giúp từng cá nhân cũng như cả đội có thể tỏa sáng cùng nhau”.

B Ray tập hợp đội hình toàn sao, tiết lộ chiến thuật cho vòng 2 "Rap Việt" mùa 3 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm