Bạn cứ mãi bị “trai hư” quyến rũ? Hãy cùng nghe “trai hư” lật bài!

HHT - Hãy để ý đến những điều dưới đây, bạn sẽ khiến các chàng trai "phát điên" lên vì bạn đấy!

Tại sao “trai hư” lại là một giáo sư tình yêu đáng tin cậy? Anh ta là một người có trải nghiệm, từng hẹn hò với rất nhiều cô gái với các tính cách khác nhau. Bản năng giới và kinh nghiệm nhìn người sau cả tá lần hẹn hò mang lại cho anh ta “kiến thức + kĩ năng” về việc một cô gái nên hay không nên làm những gì khi đang để ý một anh chàng. Và sau đây là “feedback” của một “trai hư” về các nàng:

1. Hiểu luật chơi

Dẹp cái luật sau lần hẹn đầu tiên con trai phải nhắn tin trước đi. Chúng tôi "đánh mùi" được ngay nếu một cô gái thích người ta đến bấn loạn nhưng cứ giả vờ đợi người khác nhắn tin. Đấy gọi là kiềm chế cảm xúc nửa vời. Đã cành cao thì cao cho trót. Đã thích nhau thì cứ chủ động nhắn tin không phải đợi, nhé!

Bạn cứ mãi bị “trai hư” quyến rũ? Hãy cùng nghe “trai hư” lật bài! ảnh 1 Nếu đã mê "lộ" từ đầu, đừng diễn "cành cao" trước sau bất nhất

Và nếu không đủ tự tin thì đừng tỏ ra bí hiểm mà làm gì. Đừng chơi chiêu với chúng tôi khi chúng tôi không phải là gà mờ. Một cô gái biết tự trọng tự khắc sẽ bí hiểm khó đoán. Còn nếu đã thiếu tự tin thì thà nhút nhát lại đáng yêu hơn, chứ cố diễn như vậy chúng tôi gọi tên là giả tạo. Chúng tôi cần một cô nàng có thể tin tưởng được, chứ không phải một diễn viên đóng phim Cung Tâm Kế. 

Bạn cứ mãi bị “trai hư” quyến rũ? Hãy cùng nghe “trai hư” lật bài! ảnh 2 Một cô gái thật sự bí hiểm là vì cô ấy tự tin chứ không phải vì diễn.

Đừng ngại khi các nàng không tường tận tâm lý đàn ông. Chúng tôi không cần một cô gái phải quá "thành thạo" làm gì. Sự lóng ngóng ngây thơ dễ thương mà, cứ là chính mình thôi. Không nhất thiết cái gì cũng phải giỏi đâu, quan trọng nhất là chân thành. Hiểu ý người khác và tốt bụng là được rồi chứ cần chi rành rẽ tâm lý đàn ông. Đấy cũng chỉ là dăm ba chiêu gây ấn tượng hoặc lấy lòng để hòng được lợi mà thôi.

2. Quyến rũ chứ đừng phản cảm

Ranh giới giữa 2 điều này quả thực mong manh. Chỉ khác đi một chút thì quyến rũ sẽ thành phản cảm. Bạn cần tìm hiểu kỹ để không thành quá lố, thậm chí là trò cười hay nỗi e sợ của chúng tôi.

Bạn có vòng 1 quyến rũ? Rốt cuộc bạn có phải siêu thị không? Thế sao lại cố gắng "bày hàng"?

Cô gái yêu thích trang phục mình mặc, và trang phục ấy nó có thể tôn lên vòng 1 là một hệ quả theo sau. Khác với việc một cô gái cố mặc một chiếc áo sao cho trưng bày vòng 1 nhiều nhất có thể, bất chấp bộ đồ có hợp với mình hay không.

Bạn cứ mãi bị “trai hư” quyến rũ? Hãy cùng nghe “trai hư” lật bài! ảnh 3 Không phải cứ hở là đẹp, chính sự tự nhiên và phù hợp mới là nét quyến rũ

Bạn có đôi chân dài miên man? Những chiếc quần jeans ôm làm tôn dáng một cách hoàn hảo, không cần hở hang nhưng vẫn khoe đường cong quyến rũ. Sự thực là tụi tôi thích một chiếc quần thun bó hơn là chiếc váy juýp ngắn vì nó trang trọng mà vẫn không thiếu nữ tính, cho dù bạn vẫn nghĩ váy ngắn mới lộ chân dài, eo thon.

Hãy tránh xa tất cả những thứ bóng loáng, phản sáng và trơn tuồn tuột như da hải cẩu nhé! Nó thu hút ánh nhìn thật đấy, nhưng khiến người ta chói mắt vì loại quần kiểu đó không khác gì đèn nhấp nháy ở vũ trường.

3. "Kết thân" với thế giới của chúng tôi

Các nàng ai cũng hiểu lấy lòng chàng trai phải qua ải chiến hữu của anh ta, kế đến là gia đình. Tuy nhiên, người quá nôn nóng lấy lòng đến mức từ bỏ tính cách của bản thân thì cũng chỉ nhất thời có được trái tim chúng tôi mà thôi. Nhưng sau đó tự các nàng cảm thấy thiệt thòi và đòi chúng tôi "bồi thường" là không được đâu đấy. Thật ra điều chúng tôi cần cũng đơn giản lắm, không đến mức lấy lòng đâu! 

Bạn cứ mãi bị “trai hư” quyến rũ? Hãy cùng nghe “trai hư” lật bài! ảnh 4 Chỉ cần lịch sự biết cư xử, chứ không cần vội lấy lòng ai đâu

Biết trân trọng và tôn trọng người khác: Chúng tôi tự hào khi có người bạn gái lịch sự, thanh nhã và biết giữ khoảng cách hợp lý. Chứ không cần phải nhảy bổ vào thân thiết với bạn bè chúng tôi và khiến cho họ phải thích bạn.

Đừng độc chiếm: Chúng tôi còn nhiều mảng cuộc sống khác, và để chúng tôi sống cuộc sống của mình. Đừng bất an đến nỗi giữ rịt chúng tôi kế bên là ổn rồi.

4. Trân trọng bản thân và đối phương

Một cô gái rất hay kiểu đã tìm đến một “trai hư” vì thích sự thú vị. Xong lại bất an sợ bị tổn thương. Thế là "dự phòng" bằng cách đu đưa thêm một mối quan hệ khác. Dù cho bạn có biện hộ lý do là gì đi chăng nữa đấy cũng là không tôn trọng bản thân, cũng không tôn trọng người yêu.

Một cô gái phải đủ nhạy để biết một chàng trai đang có ý định nghiêm túc với mình không. Nếu anh ấy nghiêm túc, đừng lên phương án B, phương án C gì cả. Cứ hết lòng rồi ngày mai chuyện gì đến hãy tính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.