Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa?

HHT - Trong thời gian #social_distancing, chúng mình đành kết nối với nhau qua các ứng dụng gọi nhóm online. Và tranh thủ cơ hội này chúng mình có thể rủ nhóm bạn “tậu” một bộ ảnh concept độc - lạ nữa đó!

Đã gần mùng... 80 Tết rồi và thời gian nghỉ kéo dài khiến bạn phải “hủy kèo” chụp kỷ yếu lớp hay có một album xịn xò với nhóm bạn thân. Thời gian thì luôn trôi qua và qua mùa dịch chúng mình lại lao vào guồng quay công việc, ôn thi, làm thêm... Vậy thì nếu bạn vẫn đang suy tư về một album ảnh healthy and balance, các gợi ý dưới đây có thể giúp bạn bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ có 1-0-2 này!

Trái tim tình yêu

Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 1 Trong tim tớ, phần lớn nhất là dành cho cậu.

Cô rô na xê ra

Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 2 Tạo dáng virus để đánh bay virus ra xa.

Bông hoa loa kèn

Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 3 Ai là bông hoa nhỏ vậy?

Trái tim nhỏ dành cho crush

Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 4 Bao nhiêu đây tim đã có được sự chú ý của crush chưa?

Gương mặt thương hiệu

Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 5  Đủ tiêu chuẩn đi thi The Face chưa cả nhà ơi?

Học online vốn rất căng thẳng và khó tập trung, có những trò vui như vậy với nhóm bạn hay cả lớp thì không khí sẽ sôi động hơn rất nhiều!

Theo (TheSmartLocal)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

HHT - Chiều ngày 11/1, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi diễu hành trên đường phố tại TP.HCM với hàng trăm người hâm mộ cùng đồng hành. Bên cạnh những banner, hình ảnh khổ lớn được đông đảo người hâm mộ chuẩn bị để mừng Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trở về nước, đề Hóa cùng bảng Tuần hoàn Hóa học do một fan đưa tới đã thu hút mọi ánh nhìn.
Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

HHT - Khi Tết Âm lịch sắp đến, ở nhiều nước châu Á đã dựng những hình con hổ để trang trí. Tại một khu thương mại lớn ở Singapore cũng vậy, nhưng con hổ ở đây lại bị nhiều người nghi ngờ rằng nó chính là con trâu của năm ngoái “biến hình” mà thành. Thậm chí, con trâu của năm ngoái cũng bị cho rằng đã “biến hình” từ con chuột trước đó, chứ chẳng năm nào có linh vật mới hoàn toàn cả.
Bản tin Tóp Tóp: Gần đây bạn đã "lọt hố" những "chiếc trend", gương mặt nổi bật nào?

Bản tin Tóp Tóp: Gần đây bạn đã "lọt hố" những "chiếc trend", gương mặt nổi bật nào?

HHT - Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng mạng xã hội, cộng đồng "tóp tóp" đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo ra hàng loạt xu hướng mới lạ, độc đáo và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Cùng điểm danh xem bạn đã "lọt hố" những "chiếc trend" hay gương mặt nổi bật nào trong thời gian gần đây nhé!
Một Tiến sĩ đăng bức hình bí ẩn đố dân mạng: Phải thực hiện một động tác mới nhìn ra được

Một Tiến sĩ đăng bức hình bí ẩn đố dân mạng: Phải thực hiện một động tác mới nhìn ra được

HHT - Nhiều cư dân mạng nói rằng họ muốn “phát điên” khi nhìn vào bức hình này, vì không thể nhận ra gì cả. Tuy nhiên, người đăng bức hình đã “mách” rằng, có một động tác nhỏ mà bạn phải thực hiện thì mới nhìn được ra rằng thứ gì đang “nấp” trong bức tranh. Bức tranh bí ẩn này là thế nào vậy?