Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa?

HHT - Trong thời gian #social_distancing, chúng mình đành kết nối với nhau qua các ứng dụng gọi nhóm online. Và tranh thủ cơ hội này chúng mình có thể rủ nhóm bạn “tậu” một bộ ảnh concept độc - lạ nữa đó!

Đã gần mùng... 80 Tết rồi và thời gian nghỉ kéo dài khiến bạn phải “hủy kèo” chụp kỷ yếu lớp hay có một album xịn xò với nhóm bạn thân. Thời gian thì luôn trôi qua và qua mùa dịch chúng mình lại lao vào guồng quay công việc, ôn thi, làm thêm... Vậy thì nếu bạn vẫn đang suy tư về một album ảnh healthy and balance, các gợi ý dưới đây có thể giúp bạn bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ có 1-0-2 này!

Trái tim tình yêu
Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 1 Trong tim tớ, phần lớn nhất là dành cho cậu.
Cô rô na xê ra
Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 2 Tạo dáng virus để đánh bay virus ra xa.
Bông hoa loa kèn
Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 3 Ai là bông hoa nhỏ vậy?
Trái tim nhỏ dành cho crush
Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 4 Bao nhiêu đây tim đã có được sự chú ý của crush chưa?
Gương mặt thương hiệu
Bạn đã biết hết những cách tạo dáng đang "khuấy đảo lớp học ảo" này chưa? ảnh 5

 Đủ tiêu chuẩn đi thi The Face chưa cả nhà ơi?

Học online vốn rất căng thẳng và khó tập trung, có những trò vui như vậy với nhóm bạn hay cả lớp thì không khí sẽ sôi động hơn rất nhiều!

Theo (TheSmartLocal)
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm