Bạn được ngôi sao nào chiếu mệnh và vị thần nào bảo hộ?

Bạn được ngôi sao nào chiếu mệnh và vị thần nào bảo hộ?
HHT - Biết được chòm sao của mình được ngôi sao nào chiếu mệnh và vị thần nào bảo hộ, sẽ giúp bạn hiểu được vì sao mình có những tính cách như vậy đấy!

Bạch Dương

Sao chiếu mệnh: Sao Hoả

Thần bảo hộ: Athena - Nữ thần trí tuệ

Theo thần thoại Hy Lạp, Athena là con gái của thần Zeus. Nàng là nữ thần của trí tuệ, thủ công mỹ nghệ, và chiến tranh chính nghĩa

Các bạn Bạch Dương được Athena ban cho những ưu điểm: Thông minh, ham học hỏi, khám phá, sôi nổi, dũng mãnh và đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, giống như nữ thần bảo hộ của mình, nhược điểm của các bạn ấy là thiếu kiên nhẫn, chủ quan, và nóng nảy.

Bạn được ngôi sao nào chiếu mệnh và vị thần nào bảo hộ? ảnh 1

Kim Ngưu

Sao chiếu mệnh: Sao Kim

Thần bảo hộ: Aphrodite - Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp

Nữ thần Aphrodite là hiện thân của tình yêu, sắc đẹp vĩnh cửu và sự sinh sôi.

Các bạn Kim Ngưu cũng thừa hưởng nét cuốn hút, có thể là ở vẻ ngoài hoặc nội tâm bên trong như chính nữ thần bảo hộ của họ. Kim Ngưu dịu dàng, khéo léo và đầy tinh tế. Nhược điểm của các bạn ấy là dễ trở nên tính toán, thụ động và ít thể hiện cảm xúc.

Song Tử

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy

Thần bảo hộ: Apollo - Thần Ánh Sáng

Apollo là vị thần ánh sáng, lý tưởng, khoa học và nghệ thuật. Là hiện thân của y học, vẻ đẹp, thơ ca, âm nhạc và săn bắn. Apollo bảo trợ cho các bầy, đàn thú nuôi.

Các bạn Song Tử được Apollo ban cho vẻ ngoài hấp dẫn và những phẩm chất tuyệt vời: Thông minh, nhạy bén, linh hoạt, khả năng thích nghi cao và rất giỏi trong việc giao tiếp. Song, họ cũng có những khuyết điểm lớn như: Chóng chán, hay thay đổi, dễ buông xuôi và quá tự do.

Bạn được ngôi sao nào chiếu mệnh và vị thần nào bảo hộ? ảnh 2

Cự Giải

Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng

Thần bảo hộ: Hermes - Sứ giả đưa tin

Hermes là thần hộ mệnh của thương buôn, du lịch, các sứ giả, đồng thời là người dẫn đường cho các linh hồn sau khi chết xuống địa phủ.

Các bạn Cự Giải được thần Hermes ban cho các đức tính: Sáng tạo, hành xử khéo léo, đa tài. Nhưng nhược điểm của họ là sự nhạy cảm quá mức và dễ bị căng thẳng.

Sư Tử

Sao chiếu mệnh: Mặt Trời

Thần bảo hộ: Zeus - Thần Sấm

Chòm sao của Chúa tể muôn loài được bảo trợ bởi Zeus - Chúa tể của các vị thần đồng thời là chủ nhân của đỉnh Olympia. Ngài là vua của các vị thần, là hiện thân của sự uy quyền và vĩ đại.

Cũng giống như vị thần tối cao bảo hộ cho mình, các bạn Sư Tử có tố chất lãnh đạo, kiên định, mạnh mẽ và hào phóng. Điểm yếu của các bạn ấy là sự nóng nảy, khư khư giữ quan điểm cá nhân và có thể quá tự tin vào bản thân.

Bạn được ngôi sao nào chiếu mệnh và vị thần nào bảo hộ? ảnh 3

Xử Nữ

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy

Thần bảo hộ: Demeter - Nữ thần Nông nghiệp

Bà là thần bảo hộ cho nông nghiệp, mùa màng và người nông dân.

Các bạn Xử Nữ mang những đặc điểm tính cách như vị nữ thần Nông nghiệp này, đó là: Đảm đang, nhẹ nhàng, cẩn thận và tháo vát. Nhược điểm của họ là quá cầu toàn, hay vạch lá tìm sâu và thích phê phán.

Thiên Bình

Sao chiếu mệnh: Sao Kim

Thần bảo hộ: Hephaestus - Thần Kỹ nghệ

"Hoa hậu thân thiện" Thiên Bình được bảo trợ bởi Hephaestus - Thần Kỹ thuật Thủ công. Ông là thần bảo hộ cho thợ rèn, thợ điêu khắc, thủ công và luyện kim. 

Các bạn Thiên Bình cũng có đôi bàn tay tài hoa như Hephaestus. Họ khéo tay, thân thiện, hài hòa với mọi người. Nhược điểm của các bạn là thiếu quyết đoán và hay do dự.

Bạn được ngôi sao nào chiếu mệnh và vị thần nào bảo hộ? ảnh 4

Thần Nông

Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương

Thần bảo hộ: Ares - Thần Chiến tranh

Ares là hiện thân của sự hiếu chiến và những cuộc chiến tranh khốc liệt mang tính xâm lược.

Các bạn Thần Nông có điểm chung là thâm trầm, bí ẩn, quyết đoán và có ý chí sắt đá. Song song với điều đó, các bạn ấy cũng kỳ vọng rất cao và lạnh lùng. 

Nhân Mã

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc

Thần bảo hộ: Artemis - Nữ thần Săn bắn

Artemis là nữ thần Săn bắn - người bảo hộ cho thợ săn.

Các bạn Nhân Mã có tính cách tự do tự tại như Artemis. Họ thích cuộc sống đầy phiêu lưu, thách thức, ghét sự ràng buộc. Họ là những người có tư tưởng phóng khoáng, vô tư, lạc quan, ngay thẳng và trung thực. Nhược điểm của họ là dễ thay đổi lập trường và chịu áp lực kém.

Bạn được ngôi sao nào chiếu mệnh và vị thần nào bảo hộ? ảnh 5

Ma Kết

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ

Thần bảo hộ: Hestia - Nữ thần Lửa

Hestia - Nữ thần của bếp lửa, sự đoàn kết, sum vầy của gia đình và nội trợ.

Các bạn Ma Kết mang trong mình những đức tính: Sự nghiêm túc, chăm chỉ, lý trí và tính trách nhiệm cao. Điểm trừ trong tính cách của họ là sự khô khan, cứng nhắc và ích kỷ.

Bảo Bình

Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương

Thần bảo hộ: Hera - Nữ thần Hôn nhân và Gia đình

Hera là thần hộ mệnh cho sự hạnh phúc, bền vững của hôn nhân và cuộc sống gia đình.

Các bạn Bảo Bình được Hera ban cho những tính cách tốt đẹp: trí tuệ, sự độc đáo trong suy nghĩ, độc lập và kiên trì. Nhược điểm của họ là khó hiểu trong mắt người khác và bướng bỉnh.

Bạn được ngôi sao nào chiếu mệnh và vị thần nào bảo hộ? ảnh 6

Song Ngư

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương

Thần bảo hộ: Poseidon - Thần Biển

Poseidon là vị thần thống trị biển cả và đại dương. Khác với các vị thần khác, Poseidon chủ yếu sinh sống ở dưới đáy biển.

Vị thần Biển cả ban cho các bạn Song Ngư một trực giác rất tuyệt vời. Họ sống thiên về cảm tính, ngọt ngào, dịu dàng và nhạy cảm. Yếu điểm của Song Ngư là sự yếu đuối, hay mơ mộng, bi quan, thiếu thực tế.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng với thông điệp từ các vì sao bởi đó chỉ là những thông tin tham khảo vui thôi. Biết được nhược điểm của bản thân và hoàn thiện để trở nên tốt hơn mới là điều quan trọng đúng không!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm