Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên

Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên
HHT - Chí ít đó cũng là quan điểm của đôi bạn thân Georgia và Dawsyn ở nước Mỹ.

Bạn sẽ làm gì khi cô bạn thân nhất chuẩn bị đến buổi hẹn đầu tiên? Chắc chắn nhân vật chính căng thẳng một thì các cô bạn thân sẽ tò mò và lo lắng hơn cả chục lần. Trước đó nhiều ngày, các cô gái đã đau đầu nghĩ xem nên mặc cái gì, nên nói chuyện gì, cư xử thế nào nếu anh chàng cứ xem điện thoại cả buổi, hoặc nhỡ chàng ta có phần sỗ sàng.

Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên ảnh 1

Hai cô nàng Georgia và Dawsyn vốn đã chuẩn bị rất cẩn thận cho buổi hẹn đầu tiên của Dawsyn. Nhưng với Georga, thế vẫn là chưa đủ. Cô quyết định cải trang với áo hoodie đen to sụ, kính mát và cả bộ râu giả, để đến dõi theo cuộc hẹn của bạn thân nhất nhằm đảm bảo mọi thứ thực sự ổn thỏa.

Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên ảnh 2

Khi Dawsyn quá căng thẳng đến nỗi ăn không nổi, cô đã nhận được tin nhắn “Sao cậu không ăn đi?”. Khi Dawsyn nhìn xung quanh và phát hiện cô bạn thân nhất đang ngồi cách đó vài chiếc bàn, Dawsyn đã cảm động phát khóc và kể lại chuyện này trên Twitter.

Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên ảnh 3

Chẳng biết chuyện của Dawsyn với chàng trai đó sẽ đi đến đâu, nhưng chắc chắn tình bạn giữa Dawsyn và Georgia thì càng thêm gắn bó. Và Georgia đang được gọi vui là cô bạn gái mà ai cũng nên có trong đời.

LINH NHI

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm