Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên

Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên
HHT - Chí ít đó cũng là quan điểm của đôi bạn thân Georgia và Dawsyn ở nước Mỹ.

Bạn sẽ làm gì khi cô bạn thân nhất chuẩn bị đến buổi hẹn đầu tiên? Chắc chắn nhân vật chính căng thẳng một thì các cô bạn thân sẽ tò mò và lo lắng hơn cả chục lần. Trước đó nhiều ngày, các cô gái đã đau đầu nghĩ xem nên mặc cái gì, nên nói chuyện gì, cư xử thế nào nếu anh chàng cứ xem điện thoại cả buổi, hoặc nhỡ chàng ta có phần sỗ sàng.

Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên ảnh 1

Hai cô nàng Georgia và Dawsyn vốn đã chuẩn bị rất cẩn thận cho buổi hẹn đầu tiên của Dawsyn. Nhưng với Georga, thế vẫn là chưa đủ. Cô quyết định cải trang với áo hoodie đen to sụ, kính mát và cả bộ râu giả, để đến dõi theo cuộc hẹn của bạn thân nhất nhằm đảm bảo mọi thứ thực sự ổn thỏa.

Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên ảnh 2

Khi Dawsyn quá căng thẳng đến nỗi ăn không nổi, cô đã nhận được tin nhắn “Sao cậu không ăn đi?”. Khi Dawsyn nhìn xung quanh và phát hiện cô bạn thân nhất đang ngồi cách đó vài chiếc bàn, Dawsyn đã cảm động phát khóc và kể lại chuyện này trên Twitter.

Bạn thân, nghĩa là không bỏ mặc bạn mình trong buổi hẹn đầu tiên ảnh 3

Chẳng biết chuyện của Dawsyn với chàng trai đó sẽ đi đến đâu, nhưng chắc chắn tình bạn giữa Dawsyn và Georgia thì càng thêm gắn bó. Và Georgia đang được gọi vui là cô bạn gái mà ai cũng nên có trong đời.

LINH NHI

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.