BB Trần hé lộ "chiến thuật" thắng bình chọn, Lan Ngọc "chê" Tiến Luật hát dở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BB Trần tiết lộ "chiến thuật" giúp anh giành được bình chọn cao nhất tại "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai". Trong khi đó, Diệp Lâm Anh bất ngờ đề cập đến "chuyện hẹn hò".

BB Trần: Để có 13 giây viral, phải chuẩn bị suốt 2 tháng

Màn trình diễn Cánh Hồng Phai của BB Trần trên sân khấu Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đang nhận về nhiều lời khen từ khán giả. Không những thể hiện tròn trịa "ca khúc ruột" của Trấn Thành, BB Trần còn có một đoạn kéo violin 13 giây mượt mà. Phần thi này giúp anh vượt qua Trọng Hiếu, Neko Lê, Thanh Duy,... để giành được số điểm cao nhất nhóm.

BB Trần hé lộ "chiến thuật" thắng bình chọn, Lan Ngọc "chê" Tiến Luật hát dở ảnh 1

"Chông gai BB Trần và "kiếp nạn" kéo violin của anh ấy. Tôi đã đi học suốt 2 tháng" - BB Trần tiết lộ trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tính toán kỹ lưỡng "chiến thuật" về concept. Phần trang phục "ma cà rồng" được chính BB Trần cùng nhà thiết kế lên ý tưởng.

Diệp Lâm Anh: Bị hiểu lầm chỉ vì chơi trò Thật hay Thách

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh đăng dòng trạng thái thả thính: "Hẹn hò sương sương. Biết đâu sẽ tìm được chân ái". Phía dưới bài đăng, người hâm mộ bày tỏ sự tò mò: "Sắp ra nhạc mới ạ?", "Là sao chị ơi, chị làm em nôn quá"... Tuy nhiên, ngay sau đó, thành viên nhóm LUNAS đính chính bản thân chỉ đang chơi Truth or Dare. Vì chọn "thách", Diệp Lâm Anh buộc phải đăng caption "mập mờ" lên mạng xã hội.

BB Trần hé lộ "chiến thuật" thắng bình chọn, Lan Ngọc "chê" Tiến Luật hát dở ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi thấy anh Tiến Luật hát dở"

Hóa thân thành "quý ông đa tình", Tiến Luật đang viral mạng xã hội với hai phần thi Phía Sau Một Cô Gái Tình Em Là Đại Dương. Nam diễn viên gây ấn tượng bởi giọng hát dày, ấm và biểu cảm cực "phiêu" trên sân khấu.

Tuy nhiên, người em thân thiết Lan Ngọc lại thẳng thừng "chê" cách hát của Tiến Luật. "Tôi nghe nói là ở trong show mọi người khen anh hát hay. Lầm to, tôi chỉ dùng một từ thôi: Dở" - nữ diễn viên trêu chọc đàn anh. Không những thế, Lan Ngọc còn khẳng định Tiến Luật "nhìn có tuổi hơn hẳn" so với các "anh tài" còn lại của chương trình.

BB Trần hé lộ "chiến thuật" thắng bình chọn, Lan Ngọc "chê" Tiến Luật hát dở ảnh 3
BB Trần hé lộ "chiến thuật" thắng bình chọn, Lan Ngọc "chê" Tiến Luật hát dở ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm