Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi"

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi"
HHT - Đương nhiên tập tành xong mà không là một đống bùi nhùi tóc tai bù xù mồ hôi ướt đẫm thì đúng là chưa tập hết sức rồi. Nhưng là một đống bùi nhùi trông vẫn chấp nhận được còn hơn là như zombie sống lại nhỉ?

Đầu tư ngay một bộ đồ trang điểm dành riêng cho lúc tập tành

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 1

Không ai khuyến khích bạn đi tập với mi giả, phấn nền dày cộp (vì mồ hôi sẽ thấm qua lỗ chân lông mang theo cả mỹ phẩm vào khiến da bị mụn), nhưng một chút mascara và son môi để không bị như chết trôi sau khi tập thì cực kỳ khuyên dùng!

Nâng đỡ cơ thể đúng chuẩn

Một chiếc áo bra tập gym đúng chuẩn là bra có miếng lót độn ngực (để bạn không cần mặc áo chip mà cũng không lo vòng một bị “mất trật tự” quá đà trong lúc tập). Áo bra tập sẽ không phân theo cup và số đo vòng một như áo chip mà phân theo size bình thường, gồm có XS, S, M, L, XL. Khi đó, bạn chỉ cần dựa vào số đo áo chip bạn đang dùng mà mua áo bra đúng kích cỡ với mình.

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 2

Áo bra size
XS
S
M
L
XL

Tương đương áo chip cỡ
A70, A75
B70, B75

A80, C70
B80, B85

A85, C75, D70
C80, C85

D75, D80

D85

Đầu tư đồ tập thật chất!

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 3

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 4

Một chiếc quần tập rằn ri màu sắc sẽ khiến bạn nổi bật và có hứng thú tập luyện hơn nhiều so với một bộ đồ tập đen xì xì từ đầu đến chân.

Bổ sung protein trước giờ tập

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 5

Một bình sữa lắc với protein tổng hợp (whey protein) sẽ cung cấp cho bạn đủ năng lượng để có thể vượt qua bài tập “khó nhằn” nhất. Giữ lại 1/3 bình để uống sau khi tập xong nhé, hồi sức cực nhanh luôn. Bái bai tình trạng ngất trên cành quất sau khi hoàn thành các set tập nặng nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.