Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi"

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi"
HHT - Đương nhiên tập tành xong mà không là một đống bùi nhùi tóc tai bù xù mồ hôi ướt đẫm thì đúng là chưa tập hết sức rồi. Nhưng là một đống bùi nhùi trông vẫn chấp nhận được còn hơn là như zombie sống lại nhỉ?

Đầu tư ngay một bộ đồ trang điểm dành riêng cho lúc tập tành

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 1

Không ai khuyến khích bạn đi tập với mi giả, phấn nền dày cộp (vì mồ hôi sẽ thấm qua lỗ chân lông mang theo cả mỹ phẩm vào khiến da bị mụn), nhưng một chút mascara và son môi để không bị như chết trôi sau khi tập thì cực kỳ khuyên dùng!

Nâng đỡ cơ thể đúng chuẩn

Một chiếc áo bra tập gym đúng chuẩn là bra có miếng lót độn ngực (để bạn không cần mặc áo chip mà cũng không lo vòng một bị “mất trật tự” quá đà trong lúc tập). Áo bra tập sẽ không phân theo cup và số đo vòng một như áo chip mà phân theo size bình thường, gồm có XS, S, M, L, XL. Khi đó, bạn chỉ cần dựa vào số đo áo chip bạn đang dùng mà mua áo bra đúng kích cỡ với mình.

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 2

Áo bra size
XS
S
M
L
XL

Tương đương áo chip cỡ
A70, A75
B70, B75

A80, C70
B80, B85

A85, C75, D70
C80, C85

D75, D80

D85

Đầu tư đồ tập thật chất!

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 3

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 4

Một chiếc quần tập rằn ri màu sắc sẽ khiến bạn nổi bật và có hứng thú tập luyện hơn nhiều so với một bộ đồ tập đen xì xì từ đầu đến chân.

Bổ sung protein trước giờ tập

Bí kíp để tập gym xong trông vẫn không giống "xác sống biết đi" ảnh 5

Một bình sữa lắc với protein tổng hợp (whey protein) sẽ cung cấp cho bạn đủ năng lượng để có thể vượt qua bài tập “khó nhằn” nhất. Giữ lại 1/3 bình để uống sau khi tập xong nhé, hồi sức cực nhanh luôn. Bái bai tình trạng ngất trên cành quất sau khi hoàn thành các set tập nặng nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.