Biểu cảm "cưng xỉu" của thầy giáo người Nhật khi lần đầu nhận quà của sinh viên Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn 1,2 triệu lượt xem (tính đến thời điểm hiện tại) cho chiếc clip ghi lại biểu cảm ngượng ngùng của thầy giáo người Nhật khi nhận món quà bất ngờ từ các bạn sinh viên HANU.

Ngày 20/11 hằng năm luôn là dịp để mỗi người hướng về thầy cô giáo và dành tặng họ những lời chúc ý nghĩa nhất. Đôi khi chẳng cần những món quà đắt đỏ, một lời chúc nho nhỏ cũng đủ khiến những người đưa đò xúc động.

Mới đây, trong giờ học tiếng Nhật tại trường Đại học Hà Nội (HANU), một nam sinh đã bí mật mang hoa và một lá thư lớp viết tặng thầy giáo nhân dịp đặc biệt. Cậu bạn này cũng đại diện cả lớp gửi đến thầy những lời chúc bằng tiếng Nhật. Đáng chú ý là hành động chắp tay, cúi đầu cảm ơn các bạn sinh viên của thầy.

Đoạn clip được một sinh viên HANU đăng tải trên TikTok nhanh chóng lọt top thịnh hành, hiện thu về hơn 1,2 triệu lượt xem. - Nguồn: @bungmonhattiktok

Theo chia sẻ của các HANU-er, thầy là người vô cùng gần gũi và đáng yêu. Khi nghe xong lời chúc cùng với tràng pháo tay từ các sinh viên, thầy gãi đầu và cười ngượng ngùng. Chính biểu cảm đáng yêu này khiến ai xem qua clip cũng phải “xiêu lòng”.

Biểu cảm "cưng xỉu" của thầy giáo người Nhật khi lần đầu nhận quà của sinh viên Việt Nam ảnh 1

Biểu cảm e thẹn, gãi đầu của thầy giáo khiến cả lớp cười phá lên vì quá dễ thương, cư dân mạng cũng không khỏi bật cười.

Nhật Bản không có ngày Nhà giáo như Việt Nam, vậy nên khi bất ngờ nhận được món quà nhân dịp đặc biệt, thầy mới ngượng ngùng như vậy.

Biểu cảm "cưng xỉu" của thầy giáo người Nhật khi lần đầu nhận quà của sinh viên Việt Nam ảnh 2

Thầy giáo cười tươi khi nhận món quà bất ngờ từ sinh viên Việt Nam.

Dân mạng không khỏi bật cười, thích thú với chiếc clip đáng yêu này:

"Thầy giáo đáng yêu thật sự!"

"Xem đi xem lại đoạn clip mấy chục lần rồi!"

"Thầy như Doraemon nhờ, cute quá trời!"

"Nhìn qua tưởng thầy bị mắng không á"

Biểu cảm "cưng xỉu" của thầy giáo người Nhật khi lần đầu nhận quà của sinh viên Việt Nam ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm