BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh

HHT - Về cơ bản, đồ diễn của BLACKPINK trong concert tại Hà Nội tương đồng với các buổi diễn ở khu vực trước, tên các thương hiệu đứng sau đều quen thuộc. Khác biệt lớn nhất là trang phục trong sân khấu solo của từng thành viên.

Ở đêm diễn đầu tiên, BLACKPINK xuất hiện xinh đẹp trong trang phục màu hồng phấn quen thuộc, được thiết kế riêng bởi thương hiệu Grace Elwood. Không chỉ trong concert Born Pink, mà trang phục từ Grace Elwood cũng được BLACKPINK sử dụng trong các lễ hội âm nhạc.

BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 1
BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 2

Trang phục thứ hai trong phần biểu diễn nhóm của Rosé cũng thuộc thương hiệu Grace Elwood. - Ảnh: Sugaringnosweet

Outfit khi biểu diễn các tiết mục nhóm, đa phần là đồ từng được BLACKPINK mặc trong suốt world tour Born Pink, nhưng được phối lại để tạo sự mới mẻ. Riêng trang phục ở các tiết mục encore, BLACKPINK sẽ diện áo thun - mẫu được bán tại nơi biểu diễn ở từng khu vực.

BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 3

Set đồ nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2023 (Paris Collection BROKEN) của nhà mốt Junn.J từng được Lisa mặc tại concert ở Thái Lan, Úc... trước khi tới Hà Nội. - Ảnh: Babymoon0327

BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 4

Chiếc áo của thương hiệu Mowalola cũng tiếp tục được Jennie mặc trong concert tại Hà Nội. Stylist đã thay đổi các thiết kế váy hay quần soóc mặc cùng để set đồ của Jennie tạo sự khác biệt và tươi mới hơn qua từng khu vực biểu diễn. - Ảnh: sugaringnosweet

BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 5

BLACKPINK đều diện T-shirt thiết kế cho chuyến lưu diễn (giá 1 triệu đồng), phối với chân váy xếp ly đơn giản ở phần cuối của concert.

Khác biệt lớn nhất là trang phục diễn cá nhân mới toanh của 4 cô gái. Lisa và Jisoo đều diện thiết kế riêng của thương hiệu Việt Fancì Club. Thương hiệu này cũng từng có tên trong nhiều set đồ biểu diễn của nhóm thuộc khuôn khổ world tour và trước đó là trong MV của BLACKPINK.

BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 6

Ảnh: sugaringnosweet

Có ít nhất 7 chiếc váy được Fancì thiết kế riêng cho Jisoo trong chuyến lưu diễn Born Pink. Và chiếc váy Jisoo mặc tại concert ở Hà Nội đêm đầu tiên là bộ cánh màu tím thứ hai.

BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 7

Ảnh: babymoon0327

Trang phục vàng đen mà Lisa mặc trong sân khấu MONEYconcert Hà Nội có thể coi là phiên bản khác của outfit cô từng mặt tại concert encore ở Paris, cũng do Fancì "chủ xị".

BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 8

Ảnh: sugaringnosweet

Rosé quyến rũ và sang trọng trong chiếc đầm cánh bướm của Dion Lee, phối cùng đôi boots cao quen thuộc của Dr.Martens. So với nhiều trang phục hàng hiệu mà Rosé từng mặc, thì chiếc đầm này có giá "hạt dẻ", khoảng 1.530 USD (hơn 36,2 triệu đồng).

BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 9

Không phải phong cách balletcore từng khuấy đảo giới mộ điệu, Jennie diện chiếc váy tím điệu đà đến từ bộ sưu tập Thu Đông 2023 của nhà mốt Alessandra Rich.

BLACKPINK mặc gì trong đêm diễn đầu tiên: Rosé diện váy "hạt dẻ" vẫn sang chảnh ảnh 13
Tin liên quan