"Body Shaming" của Choco Trúc Phương khiến Cnet không thể ngồi yên, cover cực chất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã ra mắt hơn 1 tháng nhưng ca khúc của Choco Trúc Phương vẫn đang làm mưa làm gió trên Douyin. Ngoài những màn bắt trend với vũ đạo "siêu cuốn", các netizen xứ Trung còn trổ tài cover bằng tiếng Việt.

Trở lại đường đua âm nhạc, Choco Trúc Phương khiến các netizen “đứng ngồi không yên” với giai điệu bắt tai và nội dung ý nghĩa. Bài hát được nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác, nói lên nỗi lòng của cô nàng Gen Z nói riêng và hội chị em nói chung khi phải đối mặt với vấn nạn body shaming.

Chính chủ khoe vũ đạo siêu “bánh cuốn”. - Nguồn: @letrucphuong1003

Body Shaming nhận được lời khen vì ca từ lan tỏa thông điệp tích cực, lan tỏa "vitamin tự tin" tới mọi người. Gây sốt mạng xã hội Việt Nam ngay khi vừa ra mắt, ca khúc này hiện cũng "xâm chiếm" Douyin (TikTok Trung Quốc). Cnet cũng đồng loạt lăng-xê cho vũ điệu "bánh cuốn" của Body Shaming.

"Tỷ tỷ" trên Douyin cũng không thể bỏ lỡ chiếc trend này. (Nguồn: @longmin91)
Chiếc clip đu trend làm mưa làm gió xứ Trung những ngày qua.(Nguồn: @sunny01088)

Được các "nam thần, tỷ tỷ" Douyin tích cực "bắt trend", bài hát này cũng trở thành từ khóa hot trên nhiều bảng xếp hạng thịnh hành tại các nền tảng của Trung Quốc. Bên cạnh đó, các màn cover lại ca khúc Body Shaming bằng tiếng Việt của các Gen Z xứ Trung cũng khiến dân mạng thích thú. Không chỉ thế, với giai điệu bắt tai, điệp khúc cuốn hút và vũ đạo dễ thực hiện, dance challenge của ca khúc cũng được lăng-xê mạnh mẽ. Thậm chí, một lớp học tại Trung Quốc đã cùng nhau đu trend và gây bão mạng xã hội chỉ sau vài giờ đăng tải.

Khả năng hát tiếng Việt của một cô gái Trung khiến nhiều netizen bất ngờ. (Nguồn: @kingmedia1111)
Phiên âm lại lời bài hát theo tiếng Trung là cách để Cnet dễ dàng cover. (Nguồn: @tmoon_cms)
(Nguồn: @dodhdoiten.neu)
Chiếc clip viral nhanh chóng, được lòng cả Vnet lẫn Cnet. (Nguồn: @kingkongbuon)

Với tốc độ lan tỏa hiện tại, Body Shaming được nhiều người dự đoán sẽ nối gót See Tình trở thành bản hit quốc tế tiếp theo khuynh đảo mạng xã hội quốc tế.

"Body Shaming" của Choco Trúc Phương khiến Cnet không thể ngồi yên, cover cực chất ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm