Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm

HHT - Thật thú vị khi bốn Hoa hậu Việt Nam gần đây nhất là Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy lại “ý tưởng lớn đụng nhau” khi chọn trang phục đi chúc Tết.
Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 1

Những năm gần đây, áo dài ngày càng là trang phục đón Tết được các cô gái yêu thích, nhất là những mẫu áo dài cách tân đầy trẻ trung, rực rỡ nhưng vẫn không làm mất đi vẻ truyền thống. Tất nhiên các nàng hậu Việt cũng không thể đứng ngoài trào lưu diện áo dài trong dịp Tết Nguyên đán.

Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 2

Tiểu Vy đã nhanh chóng nhận về nhiều lớn khen khi diện bộ áo dài màu hồng nhạt có phần vai cách điệu giúp nàng hậu khoe được bờ vai mảnh mai. Bông hoa hồng chính là điểm nhấn giúp trang phục của Tiểu Vy không bị nhạt nhòa.

Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 3

Biểu cảm nhõng nhẽo đi kèm nhan sắc đẹp không tì vết của Tiểu Vy giúp nàng hậu được khen ngày càng đáng yêu, giữ vững ngôi vị “Hoa hậu của các Hoa hậu”.

Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 4

Còn Đỗ Thị Hà cũng chọn áo dài hồng nhạt nhưng lại có thiết kế cổ yếm đi kèm tay bồng điệu đà, giúp nàng hậu nhìn đầy ngọt ngào, trong trẻo trong những ngày đầu năm.

Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 5

Hoa hậu Việt Nam 2020 còn đeo thêm băng đô cùng màu áo dài. Nhờ vậy mà cô chỉ cần thả tóc xõa cũng đã rất xinh đẹp thu hút.

Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 6

Không hẹn mà gặp, tân Hoa hậu Thanh Thủy cũng chọn một bộ áo dài hồng để đi chúc Tết đầu năm. Cô cũng bỏ qua kiểu dáng truyền thống để diện thiết kế cổ thuyền, tay bồng với những bông hoa vải nhỏ xíu đính trên vai.

Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 7

Bộ áo được khen là rất trẻ trung, đáng yêu hợp với phong cách của Thanh Thủy. Sau khi đăng quang, Thanh Thủy đã cắt tóc và kiểu đầu này càng giúp tôn lên nét đẹp của tân Hoa hậu.

Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 8

Đàn chị Đỗ Mỹ Linh cũng chẳng thể thoát được sức hút của những bộ áo dài hồng. Cái Tết đầu tiên làm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh đã diện áo dài đúng phong cách truyền thống đầy nền nã, nhẹ nhàng.

Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 9

Có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2016 rất thích mặc áo dài hồng nhạt, đã nhiều lần khoe sắc trước những thiết kế có màu sắc ngọt ngào này.

Bốn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy “đụng hàng” đầu năm ảnh 13
Tin liên quan