Các chỉ số khoa học chỉ ra gương mặt Jin (BTS) đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối

HHT - Theo nghiên cứu khoa học từ Sluis Painting - một đội ngũ sáng tạo hình ảnh kỹ thuật đến từ Hà Lan, Jin (BTS) nằm trong Top 3 gương mặt hoàn hảo nhất thế giới. 

Đây hoàn toàn không phải là do fan bình chọn đâu nhé! Kết quả này được nhóm Sluis Painting đưa ra sau khi có những nghiên cứu thú vị về ngũ quan trên gương mặt con người.

Nghiên cứu của Sluis Painting sử dụng những công nghệ khoa học để phân tích về độ cân đối, tỉ lệ vàng của ngũ quan trên khuôn mặt,… để tìm ra gương mặt hoàn hảo của nam và nữ với tỉ lệ cân chuẩn nhất. Nhóm này đã chọn ra những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới từ 43 đất nước khác nhau được cho là có khuôn mặt hoàn hảo nhất,

Các chỉ số khoa học chỉ ra gương mặt Jin (BTS) đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối ảnh 1 Từ trái sang phải: Jin (BTS) - Henry Cavill - Jacob Elordi
Jin (BTS) là đại diện nam duy nhất đến từ châu Á trong Top 3 gương mặt nam hoàn hảo nhất thế giới. Ngoài ra còn có nam diễn viên người Anh Henry Cavill nổi tiếng với vai chính trong series phim về game đình đám The Witcher. Henry cũng chính là nam diễn viên đóng Superman, nhân vật siêu anh hùng của DC Comics. Người còn lại, Jacob Elordi, nam diễn viên được biết đến với vai diễn trong bộ phim tuổi teen  The Kissing Booth.
Các chỉ số khoa học chỉ ra gương mặt Jin (BTS) đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối ảnh 2
Các chỉ số khoa học chỉ ra gương mặt Jin (BTS) đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối ảnh 3
Nhìn phân tích thế này chắc chẳng ai hiểu gì đâu nhỉ, nhưng đây chính là minh chứng khoa học cho thấy gương mặt của Jin đạt chuẩn tỉ lệ vàng nhất trong số các đại diện đến từ châu Á.
Các chỉ số khoa học chỉ ra gương mặt Jin (BTS) đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối ảnh 4
Cộng đồng ARMY đương nhiên là cực kỳ vui với thông tin này và đang vô cùng hồi hộp chờ đến ngày công bố vị trí số 1 vào ngày 19/6 tới đây. Visual cực phẩm của Jin cũng đã từng mang về cho anh danh hiệu worldwide handsome (đẹp trai toàn cầu), và Jin cũng từng nhận được chiếc cúp “Gương mặt điêu khắc đẹp trai nhất thế giới” do một nhà điêu khắc nổi tiếng trao tặng.
Các chỉ số khoa học chỉ ra gương mặt Jin (BTS) đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối ảnh 5
Đa số những danh hiệu của Jin nhận được đều là kết quả từ những nghiên cứu về khuôn mặt mang tính khoa học, cộng thêm chiều cao 1m79, thân hình chuẩn với "bờ vai Thái Bình Dương", bảo sao Jin lúc nào cũng cực kỳ tự hào về nhan sắc của mình. Đến mức khi được hỏi: “Nếu được đánh đổi khuôn mặt của mình với một thành viên cùng nhóm BTS, Jin sẽ chọn ai?” thì anh chàng đã ngay lập tức trả lời: “Không nhé, tôi chẳng có nhu cầu đồi khuôn mặt với ai hết, tôi chỉ đổi cho chính tôi thôi được không, tôi cũng là thành viên BTS còn gì!”.
Các chỉ số khoa học chỉ ra gương mặt Jin (BTS) đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối ảnh 6

Và anh chàng cũng từng trả lời fan: “Tất nhiên, trên thế giới này có nhiều người đàn ông đẹp trai hơn mình, nhưng trong mắt mình, mình vẫn là đẹp trai nhất. Mỗi lần soi gương mình đều thấy sửng sốt vì mình “đẹp trai quá!”.

Các chỉ số khoa học chỉ ra gương mặt Jin (BTS) đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Phốt đầu năm 2022 của showbiz Hoa ngữ: Trần Hiểu và "trai xấu" Hoàng Bột đều ngoại tình?

Phốt đầu năm 2022 của showbiz Hoa ngữ: Trần Hiểu và "trai xấu" Hoàng Bột đều ngoại tình?

HHT - Năm 2021 của showbiz Hoa ngữ có thể nói là sóng gió, với nhiều sự kiện lớn khiến cư dân mạng choáng váng. Năm 2022 chỉ vừa mới bắt đầu, còn chưa qua hết nửa tháng Một, nhưng cũng có không ít chuyện đã xảy ra. Vậy tin nào là thật, tin nào là giả? Mọi thắc mắc đều được trả lời rõ ràng sau đây.