Cách làm lành với 12 chòm sao sau mỗi lần tranh cãi nảy lửa

Cách làm lành với 12 chòm sao sau mỗi lần tranh cãi nảy lửa
HHT - Đâu là phương thức giảng hòa nhanh nhất, có thể khiến các cung hoàng đạo nguôi giận mỗi khi mâu thuẫn xảy ra? Cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương

Nói chuyện vòng vo sẽ không phải là một ý tưởng hay để bạn làm lành với một người thẳng thắn như Bạch Dương. Sau cuộc tranh cãi, bạn đừng chờ đợi thời điểm thích hợp mà hãy nói ngay lời xin lỗi với cung hoàng đạo này. Thừa nhận lỗi sai của mình và hứa sẽ không lặp lại sẽ giúp bạn có được sự tha thứ của cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, nếu một lần nữa, bạn mắc phải lỗi lầm tương tự thì Bạch Dương sẽ không đủ bao dung để bỏ qua cho bạn. 

Cách làm lành với 12 chòm sao sau mỗi lần tranh cãi nảy lửa ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo bướng bỉnh nhất. Vậy nên, để làm lành với họ, bạn cần cho Kim Ngưu cảm nhận được rằng trong bất cứ trường hợp nào, người đúng chính là cung hoàng đạo này. Nếu không, bạn sẽ thất bại hoàn toàn trong việc bắt đầu mọi cuộc trò chuyện với Kim Ngưu. Hãy nhẹ nhàng, khéo léo và lập những kế hoạch chi tiết để có thể làm lành thật nhanh với cung hoàng đạo này nhé. 

Song Tử

Để làm hòa với một Song Tử, bạn chỉ cần viết những mẩu tin nhắn xin lỗi thật vui vẻ và chân thành cho cung hoàng đạo này. Bởi Song Tử chắc chắn sẽ không nhịn nổi cười bởi khiếu hài hước của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ không bắt máy bạn gọi nhưng lại vô cùng cảm động với những hành động nhanh chóng, quyết đoán từ bạn. Vậy nên, để có một tình yêu thật đẹp với Song Tử, hãy chọn những cách giao tiếp và truyền tải suy nghĩ phù hợp bạn nhé. 

Cách làm lành với 12 chòm sao sau mỗi lần tranh cãi nảy lửa ảnh 2

Cự Giải 

Để Cự Giải hết giận, bạn cần thật kiên nhẫn, khéo léo và tinh tế trong mọi tình huống. Đừng xem nhẹ những lỗi lầm của bạn, bởi với một hành động nhỏ thôi bạn cũng có thể khiến cung hoàng đạo này tổn thương sâu sắc. Một lời cảm ơn chân thành nhất sẽ phần nào xoa dịu nỗi buồn của họ. Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị một bữa cơm hoặc một món quà đặc biệt để hâm nóng tình cảm của hai người. Hãy dành nhiều thời gian và lắng nghe Cự Giải nhiều hơn để thực sự hiểu được cung hoàng đạo này bạn nhé. 

Sư Tử 

Sự nịnh bợ và khéo léo chính là chìa khóa giúp bạn hóa giải mọi cơn thịnh nộ của Sư Tử. Hãy xin lỗi cung hoàng đạo này và nói rằng bạn chưa xứng đáng với tình yêu của họ. Là cung hoàng đạo thích sự hào nhoáng, bạn có thể tặng Sư Tử một bó hoa hoặc thỏi socola để làm lành với họ. Nỗ lực để có được sự chú ý của Sư Tử sẽ giúp bạn nhận được sự tha thứ của cung hoàng đạo này.  

Cách làm lành với 12 chòm sao sau mỗi lần tranh cãi nảy lửa ảnh 3

Xử Nữ

Là một cung hoàng đạo không thích thể hiện cảm xúc của mình, Xử Nữ sẽ thích những hành động cụ thể của nửa còn lại. Vậy nên, những lời hứa hẹn hay thề thốt sẽ chẳng thể nào giúp bạn có được sự tha thứ từ cung hoàng đạo này. Hãy tặng Xử Nữ một cuốn sách để mang lại cho họ sự bình yên và tĩnh tâm. Hoặc để vun đắp lại tình cảm thì bạn nên dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ để mang lại sự thư giãn cho họ. 

Thiên Bình 

Cách tốt nhất giúp bạn làm lành với một Thiên Bình đó là hãy quan tâm hơn tới những hành động và suy nghĩ của họ. Là chòm sao chú trọng cả lời nói và hành động, Thiên Bình sẽ cần một nửa linh hoạt trong giao tiếp và nghiêm túc trong việc sửa đổi lỗi lầm của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo ra nhiều khoảnh khắc lãng mạn hơn để vun đắp cho tình cảm hai người. 

Cách làm lành với 12 chòm sao sau mỗi lần tranh cãi nảy lửa ảnh 4

Bò Cạp

Cách duy nhất để bạn có thể làm lành với cung hoàng đạo "nói ít làm nhiều" như Bò Cạp đó chính là bằng những hành động cụ thể. Hãy cho họ thấy sự tha thiết và chân thành trong sự thay đổi tích cực của bạn. Chỉ khi làm hài lòng mối quan tâm của Bò Cạp thì bạn mới có được sự tha thứ của cung hoàng đạo này. 

Nhân Mã 

Là cung hoàng đạo dễ tính, không hay giận lâu, việc làm lành với một cung hoàng đạo như Nhân Mã sẽ là điều không quá khó khăn đâu. Hãy tạo sự ấm áp và thoải mái cho cung hoàng đạo như những người bạn bởi Nhân Mã vốn coi trọng các mối quan hệ xã hội hơn là một tình yêu lãng mạn. Một khi bạn trở thành người bạn đồng hành của họ thì việc làm lành sau mỗi cuộc tranh cãi sẽ trở nên dễ dàng hơn.  

Cách làm lành với 12 chòm sao sau mỗi lần tranh cãi nảy lửa ảnh 5

Ma Kết 

Sự chân thành và trung thực chính là hai yếu tố quan trọng giúp bạn tránh khỏi mọi mâu thuẫn và xung đột với Ma Kết bởi họ có thể dễ dàng nhận ra mọi lời nói dối của đối phương. Những lời hứa sáo rỗng sẽ chẳng giúp bạn lấy lại được niềm tin từ cung hoàng đạo này. Vậy nên, nếu nghiêm túc với Ma Kết, bạn hãy làm những hành động thực tế như lập tài khoản tiết kiệm để xây dựng kế hoạch tương lai cho hai người. 

Bảo Bình 

Với Bảo Bình, bạn nên ngồi xuống để lắng nghe họ giãi bày mọi sự bất bình sau tranh cãi tại một không gian thơ mộng, như quán cà phê yên tĩnh chẳng hạn. Đừng giấu họ những bí mật của bản thân nếu bạn không muốn tình yêu của hai người đi tới bế tắc. Sự cởi mở trong mọi vấn đề chính là chìa khóa giúp bạn tháo gỡ mọi khúc mắc trong mối quan hệ với một Bảo Bình. 

Cách làm lành với 12 chòm sao sau mỗi lần tranh cãi nảy lửa ảnh 6

Song Ngư

Lòng trắc ẩn của Song Ngư sẽ khiến cung hoàng đạo này không thể lơ đi sự đau khổ và ăn năn của bạn. Vậy nên, để có được sự tha thứ của cung hoàng đạo này, bạn hãy cho họ thấy mình đang hối lỗi thực sự với những lỗi lầm của bản thân. Sự yêu thương và những cử chỉ ngọt ngào mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn có được tình cảm của Song Ngư. 

Theo T.M.J
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm