Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút

HHT - Một chú chó dữ phải lùi bước trước nhóm mèo đường phố không hề biết sợ.

Đây đúng là một khoảnh khắc buồn (cười) đối với chú chó to lớn này, khi chú đối mặt với những đối thủ nhỏ hơn mình rất nhiều.

Chú chó Tuesday (tên nó là Tuesday, chứ nó không giành giật tình yêu của ai hết nha!) đang đi bộ trên vỉa hè ở Tampa (bang Florida, Mỹ) thì thấy 4 chú mèo đang đứng chơi.

Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút ảnh 1 Tuesday rất muốn chơi với những người bạn đường phố.

Tuy mặt dữ dằn nhưng Tuesday thân thiện và tò mò. Nó tiến lại gần định chơi cùng với đội mèo kia. Một con mèo có vẻ sợ sệt lùi lại, nhưng ba con mèo khác đứng yên tại chỗ, cong người, xù lông, can đảm sẵn sàng nghênh chiến với chú chó to gấp mấy lần mình.

Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút ảnh 2 Đáng tiếc cho Tuesday, nhóm mèo này không định chơi với chó!

Tuesday ngơ ngẩn vẫn tiến lại gần, thậm chí còn vẫy đuôi làm quen. Nhưng ngay lập tức, một con mèo có vẻ gan lì nhất tung người, lao thẳng tới và dùng bàn chân đầy móng vuốt của mình, giáng cho Tuesday một cú vào lưng.

Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút ảnh 3 Một chú mèo lập tức đánh phủ đầu.

Giờ thì Tuesday mới là kẻ sợ hết hồn, cụp đuôi quay ngược lại chỗ chủ. Sau đó, người chủ phải bình tĩnh đi ngang qua chỗ lũ mèo thì Tuesday mới dám len lén đi theo.

Chủ của Tuesday cho biết rằng, chú chó này được huấn luyện rất kỹ còn những chú mèo kia thì quá “đầu gấu”. Nhưng dù sao, Tuesday cũng không bị thương gì cả.

Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút ảnh 4 Tuesday sợ quá, lủi thủi tránh xa.

Câu chuyện và những bức ảnh này được rất nhiều người chia sẻ, đa số mọi người đều thấy buồn cười và tội nghiệp cho Tuesday hoặc tỏ ra… khâm phục mấy chú mèo. Có những người cũng bình luận rằng, đúng là không thể “trông mặt mà bắt hình dong” được. Những chú mèo có vóc dáng nhỏ con nhưng tính tình can đảm thì đến chó to cũng phải thua thôi.

Còn đây là video về vụ đụng độ giữa đội mèo và Tuesday nhé các bạn:
Can đảm hơn là thắng: “Team” mèo đường phố khiến chó to cũng sợ chạy mất hút ảnh 5
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm