Căn phòng kí túc xá này đẹp đến mức bạn sẽ không thể tin rằng nó có thật!

Căn phòng kí túc xá này đẹp đến mức bạn sẽ không thể tin rằng nó có thật!
HHT - Không còn nằm dài trong phòng đọc sách, cũng sắp kết thúc cả những ngày đi du lịch cùng gia đình, teen đã sẵn sàng để Back-2-skool với cách trang trí phòng học/ phòng ký túc xá siêu đáng yêu chưa nào?

Tình cờ tìm bạn cùng phòng!

Năm học mới bắt đầu, thay vì trang trí phòng ngủ hoặc phòng ký túc xá (với những ai học xa nhà) lung linh để ăn-chơi-quẩy hè, đã đến lúc bạn nghĩ cách trang hoàng căn phòng của mình cho một năm chăm chỉ rồi đó! Đối với những ai phải ở ghép hay sống cùng nhiều người, việc trang trí sao cho hợp ý của tất cả lại là cả một vấn đề khác. Nếu đó là những gì bạn băn khoăn thì đừng lo, căn phòng của Lydia Gratwick and Maggie Farmer sẽ cho bạn thật nhiều gợi ý cho một năm hứng khởi trước mắt.

Lục lọi trên Instagram, chúng tớ tìm được căn phòng ký túc xá hai người với diện tích bé nhỏ của LydiaMaggie tại hội trường Moseley, trường Đại học Mississipi, Mỹ. Cả hai cô nàng đều 18 tuổi, mới nhập học đại học và sẽ tốt nghiệp  vào năm 2021.

Nhìn căn phòng được bài trí gọn gàng và vừa mắt, chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng cả hai đều là bạn thân từ trước. Nhưng không phải đâu nha, cả hai cũng chỉ như các bạn nhập học rồi “va” vào cuộc đời nhau trong cùng một ký túc xá mà thôi!

Căn phòng kí túc xá này đẹp đến mức bạn sẽ không thể tin rằng nó có thật! ảnh 1
Căn phòng kí túc xá này đẹp đến mức bạn sẽ không thể tin rằng nó có thật! ảnh 2

Hình ảnh trước khi được trang trí của căn phòng.

“Chúng tớ đều có bạn cùng phòng từ trước. Nhưng bạn cùng phòng của Maggie chuyển trường. Tớ chẳng ở cùng phòng với bạn cũ vì điều kiện kinh tế. Tình cờ, cả họ hàng của tớ lẫn bạn thân của Maggie đến Mississipi và nhắc đến tớ và Maggie. Cả hai cùng chưa có phòng, tội gì mà không ở cùng nhau cho tiết kiệm? Và rất may mắn nhé, cách bài trí phòng của bọn tớ rất ăn ý với nhau".

Bí quyết đến từ đâu?

Lydia chia sẻ, cả cô bạn và Maggie đã dùng rất nhiều vật dụng đến từ những nơi khác nhau để trang hoàng căn phòng của mình. Cả hai cùng quan niệm rằng, dù dùng để ngủ hay học tập, chiếc giường vẫn là đồ vật làm nên linh hồn của cả căn phòng.

Căn phòng kí túc xá này đẹp đến mức bạn sẽ không thể tin rằng nó có thật! ảnh 3

Và đây là căn phòng sau khi bài trí xong.

Maggie mua mọi đồ dùng trên những cửa hàng bán đồ gia dụng uy tín. Cô ấy mua chiếc ghế ở Wayfair, mua gối ở AtHome, tậu chiếc bàn tại cửa hàng Joss and Main. Mọi đồ trang trí khác đều đến từ T.J.Maxx. Bố của tớ đặt chiếc ghế cạnh chiếc bàn học và tớ thì vẽ nên căn phòng ở những nơi cần thiết. Tớ và mẹ đi mua tủ quần áo tại một cửa hàng nội thất và cùng nhau vẽ lên nó những họa tiết thật đẹp. Những ngôi sao trên tường được mua từ cửa hàng PBteen, và chiến đèn học của cả hai được ship từ của hàng Hobby Lobby về. Chúng tớ đã có những câu chuyện chuẩn bị trang hoàng cho căn phòng bé nhỏ thật vui vẻ với nhau, mặc dù chưa ai quen ai”.

Căn phòng kí túc xá này đẹp đến mức bạn sẽ không thể tin rằng nó có thật! ảnh 4

Nội thất hấp dẫn với giá cả sinh viên như thế này, bảo sao teen cố gắng học hành!

Được biết, tại trường đại học của mình, Lydia theo học ngành tâm lý học và Maggie sẽ theo đuổi ngành thiết kế. Bảo sao hai cô bạn trang trí nhà quá tuyệt cú mèo, nhỉ?

Căn phòng kí túc xá này đẹp đến mức bạn sẽ không thể tin rằng nó có thật! ảnh 5

Cả nhà vệ sinh cũng rất "5 sao" thích hợp cho check-in selfie cực sang chảnh nhé!

Nhìn căn phòng lung linh này xong, bạn đã sẵn sàng lên dây cót để trang hoàng cho căn phòng mình ở trong một năm học tràn đầy hứng khởi sắp tới chưa nào?

BƠ (dịch)

Theo Teen Vouge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm