Cao Thiên Trang mách nước 4 chiêu chụp ảnh cực "xịn" cho nàng... ngực lép

Cao Thiên Trang mách nước 4 chiêu chụp ảnh cực "xịn" cho nàng... ngực lép
HHT - Thấu hiểu nỗi khổ của những cô nàng có vòng một lép kẹp, nàng mẫu đã "đúc kết" được 4 kinh nghiệm sau đây.

Dùng tay che chắn

Cao Thiên Trang mách nước 4 chiêu chụp ảnh cực "xịn" cho nàng... ngực lép ảnh 1

Đừng biến cánh tay trở nên thừa thãi trong bức hình của bạn. Thay vào đó, để hình ảnh trông sinh động, tự nhiên hơn, bạn hãy tạo dáng cánh tay khéo léo để vừa che chắn được vòng một chưa như ý, vừa giúp bức ảnh trông như đang có sự chuyển động. Một số cách tạo dáng với tay đẹp đó là cầm túi, vuốt tóc, đưa lên má...

Chụp sau lưng

Cao Thiên Trang mách nước 4 chiêu chụp ảnh cực "xịn" cho nàng... ngực lép ảnh 2

Bạn có thấy những bức ảnh chụp từ phía sau lưng đang trở thành trào lưu? Rất có thể vì nhân vật trong những bức hình đó cũng có... vòng một lép kẹp như bạn vậy. Khoe lưng là cách tối ưu để vừa che được nhược điểm, vừa giúp bức ảnh trông gợi cảm, nghệ thuật hơn. Kiểu tạo dáng này đặc biệt hợp với những hội bạn thân lúc ra biển.

Tận dụng đạo cụ xung quanh

Cao Thiên Trang mách nước 4 chiêu chụp ảnh cực "xịn" cho nàng... ngực lép ảnh 3

Thêm một chiêu để biến bức hình du lịch của bạn thêm phần sinh động đó là thay vì đứng yên một chỗ tạo dáng, bạn hãy "diễn xuất" với những đạo cụ xung quanh. Tùy vào sự sáng tạo của bạn mà một cành cây, một bó hoa hay thậm chí là bồn tắm gợi cảm như Cao Thiên TrangKikki Lê đều có thể giúp bạn che chắn vòng một nhỏ hiệu quả.

Chụp từ xa

Cao Thiên Trang mách nước 4 chiêu chụp ảnh cực "xịn" cho nàng... ngực lép ảnh 4

Nếu đã không tự tin vào vòng một, đừng dại chụp chân dung, chụp cận cảnh khiến bạn bối rối hơn trong cách tạo dáng. Thay vào đó, nhờ photographer hướng góc máy ra xa, vừa lấy được cả thân hình, lại vừa bắt luôn khung cảnh xung quanh, bức ảnh nhờ đó mà có chiều sâu hơn hẳn. Hãy bỏ qua lối tạo dáng đứng thẳng nhàm chán thông thường, rủ cô bạn thân cùng nhau bày trò thật vui nhộn để bức ảnh càng thêm thu hút.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.