Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão"

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão"
HHT - Căn bệnh lạ đã khiến cậu bé này không khác gì ông lão dù chỉ mới 6 tuổi.

Theo Mirror, Yernar Alibekov, 6 tuổi, đến từ thành phố Astan, phía đông bắc Kazakhstan, bị chẩn đoán mắc hội chứng rối loạn mô liên kết hiếm gặp mang tên Ehlers-Danlos chỉ một tháng sau khi sinh. Căn bệnh này khá hiếm gặp, khiến lớp da của cậu bé chảy xệ, làm em trông già hơn rất nhiều so với tuổi thực.

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 1

Mẹ cậu bé cho biết Alibekov chỉ có thể được phẫu thuật cắt da thừa khi đủ 18 tuổi. Đó là độ tuổi an toàn để tránh những bất trắc không đáng có. Tuy nhiên, các bác sĩ từ bệnh viên địa phương đã giúp họ phá lệ.

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 2

Nếu chờ đợi thêm vài năm nữa, Alibekov sẽ được phẫu thuật miễn phí nhưng gia đình quyết định chi số tiền hơn 300 USD để phẫu thuật cho em. Số tiền này được bạn bè và các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ. Vì cuộc sống của Alibekov đang gặp nhiều khó khăn vì vẻ ngoài của mình.

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 3
Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 4

Các chuyên gia tỏ ra hoài nghi trước tính hiệu quả của biện pháp phẫu thuật. "Đây là một chứng bệnh hiếm gặp, 50.000 người mới có một người mắc", bác sĩ Olga Loseva nói. "Thực tế, phẫu thuật không thể cải thiện tình trạng da của cậu bé, nó vẫn sẽ tiếp tục chảy ra".

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 5
Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.