Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão"

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão"
HHT - Căn bệnh lạ đã khiến cậu bé này không khác gì ông lão dù chỉ mới 6 tuổi.

Theo Mirror, Yernar Alibekov, 6 tuổi, đến từ thành phố Astan, phía đông bắc Kazakhstan, bị chẩn đoán mắc hội chứng rối loạn mô liên kết hiếm gặp mang tên Ehlers-Danlos chỉ một tháng sau khi sinh. Căn bệnh này khá hiếm gặp, khiến lớp da của cậu bé chảy xệ, làm em trông già hơn rất nhiều so với tuổi thực.

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 1

Mẹ cậu bé cho biết Alibekov chỉ có thể được phẫu thuật cắt da thừa khi đủ 18 tuổi. Đó là độ tuổi an toàn để tránh những bất trắc không đáng có. Tuy nhiên, các bác sĩ từ bệnh viên địa phương đã giúp họ phá lệ.

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 2

Nếu chờ đợi thêm vài năm nữa, Alibekov sẽ được phẫu thuật miễn phí nhưng gia đình quyết định chi số tiền hơn 300 USD để phẫu thuật cho em. Số tiền này được bạn bè và các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ. Vì cuộc sống của Alibekov đang gặp nhiều khó khăn vì vẻ ngoài của mình.

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 3
Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 4

Các chuyên gia tỏ ra hoài nghi trước tính hiệu quả của biện pháp phẫu thuật. "Đây là một chứng bệnh hiếm gặp, 50.000 người mới có một người mắc", bác sĩ Olga Loseva nói. "Thực tế, phẫu thuật không thể cải thiện tình trạng da của cậu bé, nó vẫn sẽ tiếp tục chảy ra".

Cậu bé 6 tuổi có bộ mặt "ông lão" ảnh 5
Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.