"Chị đẹp" SNSD nào vừa trở thành Đại sứ thương hiệu Moschino đầu tiên tại Hàn Quốc?

HHT - Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc được đánh giá là có phong cách thời trang cùng cá tính rất phù hợp với tinh thần của nhà mốt cao cấp Moschino. Cô là một thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời SNSD.

Mới đây, Moschino đã chính thức công bố Tiffany Young (SNSD) là Đại sứ thương hiệu (House Ambassador) trên các phương tiện truyền thông đại chúng của nhãn hàng. Cô cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trở thành Đại sứ thương hiệu của nhà mốt đến từ nước Ý.

"Chị đẹp" SNSD nào vừa trở thành Đại sứ thương hiệu Moschino đầu tiên tại Hàn Quốc? ảnh 1

Massimo Ferretti, Chủ tịch của Aeffe SpA cho biết: “Rất vui mừng khi được chào đón Tiffany Young đến với gia đình Moschino. Cách tiếp cận độc đáo đầy ấn tượng của cô ấy đối với âm nhạc, phim ảnh và thời trang phù hợp tuyệt đối với các thiết kế và định hướng về phong cách vượt thời gian của thương hiệu”.

Với cương vị là Đại sứ thương hiệu của Moschino, Tiffany Young chia sẻ với truyền thông: “Tôi rất vinh dự được trở thành một phần của gia đình Moschino. Tôi vô cùng hứng khởi khi được đồng hành cùng thương hiệu thời trang lâu đời đầy cảm hứng đến từ nước Ý”.

"Chị đẹp" SNSD nào vừa trở thành Đại sứ thương hiệu Moschino đầu tiên tại Hàn Quốc? ảnh 2

Trở thành tân đại sứ thương hiệu của Moschino, Tiffany Young sẽ xuất hiện quảng bá chiến dịch Thu - Đông 2023 vào tháng 9/2023 của nhãn hàng.

Tiffany gia nhập làng giải trí Hàn Quốc với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ K-Pop huyền thoại SNSD (Girls' Generation). Sau 16 năm hoạt động, nữ idol gây ấn tượng với visual sắc sảo không tuổi, khả năng biểu diễn, sáng tác ấn tượng. Tiffany SNSD hiện đang lấn sân phát triển sang lĩnh vực điện ảnh.

"Chị đẹp" SNSD nào vừa trở thành Đại sứ thương hiệu Moschino đầu tiên tại Hàn Quốc? ảnh 6
Tin liên quan