Chỉ từ một tấm ảnh của G-Dragon, giới trẻ Hàn Quốc bỗng phát cuồng với đôi tất giá 40K

Chỉ từ một tấm ảnh của G-Dragon, giới trẻ Hàn Quốc bỗng phát cuồng với đôi tất giá 40K
HHT - Quả thực là bất kỳ cái gì dính đến G-Dragon đều có thể trở thành trào lưu mới, dù chỉ là một đôi tất đen bình thường.

G-Dragon luôn được coi là một trendsetter (người tạo ra xu hướng) và ai cũng muốn có phong cách ấn tượng giống như G-Dragon.

Chỉ từ một tấm ảnh của G-Dragon, giới trẻ Hàn Quốc bỗng phát cuồng với đôi tất giá 40K ảnh 1

Chỉ có điều các món đồ mà G-Dragon sử dụng, hoặc trang phục do anh thiết kế đều có giá cao ngất ngưởng, nên chỉ có rất ít fan có thể theo chân anh mà thôi. Nhưng mới đây, G-Dragon đã gây bất ngờ khi khoe một món đồ vô cùng bình dân.

Chỉ từ một tấm ảnh của G-Dragon, giới trẻ Hàn Quốc bỗng phát cuồng với đôi tất giá 40K ảnh 2

Chuyện là trong một tấm ảnh G-Dragon chụp với mục đích khoe giày hàng hiệu là chính, thì thiên hạ lại tập trung vào đôi tất mà anh đang đi. Các fan nhanh chóng phát hiện ra mẫu tất này chỉ có giá 1.900 won (khoảng 40 nghìn đồng), được bán rộng rãi trên mạng.

Chỉ từ một tấm ảnh của G-Dragon, giới trẻ Hàn Quốc bỗng phát cuồng với đôi tất giá 40K ảnh 3

Mẫu tất này không chỉ có màu đen như loại G-Dragon dùng, mà có nhiều màu sắc khác nhau cũng như nhiều hình thêu ngộ nghĩnh khác. Và dĩ nhiên, mẫu tất này nhanh chóng cháy hàng, vì ai chẳng muốn sở hữu một món đồ giống như G-Dragon. Nhất là khi nó lại có giá bình dân, ai cũng mua được hết.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm