Chỉ vài giây để biết bạn hướng nội hay hướng ngoại: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong tranh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có không ít bài trắc nghiệm để xác định bạn là người hướng nội hay hướng ngoại. Nhưng có lẽ đây là bài trắc nghiệm đơn giản nhất, ngắn nhất. Bạn chỉ cần nhìn một hình ảnh và nói ngay rằng bạn nhìn thấy gì trong đó trước tiên.

Những hình ảnh “đùa” với thị giác có thể “bẫy” não của bạn và khiến não trở nên sắc bén hơn. Đồng thời, những hình ảnh đó cũng có thể giúp bạn hiểu thêm về bản thân. Đây là một bài trắc nghiệm hình ảnh ảo giác đơn giản như thế, và câu trả lời sẽ cho bạn biết mẫu tính cách của bạn là hướng nội hay hướng ngoại.

Bạn hãy nhìn bức tranh dưới đây, ngay lập tức, bạn nhìn thấy gì, hoặc nghĩ nó là hình gì?

Chỉ vài giây để biết bạn hướng nội hay hướng ngoại: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong tranh? ảnh 1

Ảnh: Times Now.

Nó có phải là một cái lỗ khóa không? Nếu bạn nhìn ra ngay một cái lỗ khóa thì bạn là người hướng ngoại.

Chỉ vài giây để biết bạn hướng nội hay hướng ngoại: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong tranh? ảnh 2

Ảnh: Shutterstock.

Mà nếu không hoàn toàn hướng ngoại thì bạn cũng là mẫu người có rất nhiều năng lượng. Bạn ở đâu là nơi đó nhộn nhịp. Bạn yêu quý mọi người. Sự tươi tắn của bạn cũng khiến rất nhiều người quý mến bạn. Về tư duy thì bạn là người tò mò, hay đặt câu hỏi thay vì nhanh chóng tin bất kỳ điều gì mà người khác nói. Không chỉ đặt câu hỏi, bạn còn luôn nỗ lực để tự tìm hiểu mọi thứ một cách thật trọn vẹn. Dù là nhân viên hay lãnh đạo, bạn cũng đều là mẫu người mà người khác ngưỡng mộ.

Nhưng nếu bạn nhìn thấy đây là một người đang rơi nước mắt? Điều này không có nghĩa là bạn đang buồn, mà chỉ nói lên rằng bạn là mẫu người hướng nội.

Chỉ vài giây để biết bạn hướng nội hay hướng ngoại: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong tranh? ảnh 3

Ảnh: Entrepreneur.

Mà nếu không phải là người hoàn toàn hướng nội thì bạn cũng là mẫu người có một phần rất trầm trong tính cách. Nói chung, bạn dè dặt và không dễ mở lòng, không dễ kết bạn. Bạn thường suy nghĩ rất nhiều trước khi đồng ý với chuyện gì đó, và từ “bốc đồng” hay “ngẫu hứng” chắc không có trong từ điển của bạn. Do tính cách rụt rè, bạn cũng không giỏi thể hiện cảm xúc hoặc những gì mình nghĩ, đôi khi khiến người khác tưởng rằng bạn chẳng quan tâm. Nhưng thực chất, bạn rất đa cảm, có suy nghĩ sâu sắc và luôn muốn làm nhiều điều tốt hơn cho những người mà mình yêu quý.

Chỉ vài giây để biết bạn hướng nội hay hướng ngoại: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong tranh? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.