Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn!

Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn!
HHT - Chú chó có tên là Auggies có ngoại hình chỉ bằng một chú chuột lang đã làm lay động cả triệu con tim bởi nghị lực vượt lên số phận.

Auggies thuộc giống bull của Pháp, cậu bé được mẹ Meghan Deblasio nhận nuôi từ hiệp hội S.N.O.R.T (Đội cứu hộ chỉ mũi ngắn). Lúc mẹ Meghan nhận nuôi thì Auggies đã được 3,5 tuần tuổi, tuy nhiên cậu lại rất bé, trông như một chú chó nhỏ mới sinh. Auggies có đôi mắt to, lồi, cái đầu to không cân xứng, cậu là kết quả của việc lai giống không thành công và các nhà lai tạo giống nghĩ rằng cậu không thể sống được.

Auggies chỉ nằm, ngủ rất nhiều, không kêu, không sủa, thậm chí không thể ăn được bình thường mà chỉ ăn đồ lỏng, thở phải dùng ống dẫn. Auggies dường như không muốn vận động vì cậu quá nhỏ bé, yếu ớt.

Mẹ Meghan hàng ngày phải ôm Auggies ngủ, cho uống sữa, uống nước và tư vấn bác sĩ để đảm bảo cậu có đủ calo và lượng nước quy định. Dần dần Auggies có thể đi lại, tuy những bước đầu tiên chệch choạng, hay ngã, mới vài bước đã mệt nhưng Auggies rất kiên trì. Có nhiều lúc chơi mệt, cậu ngã nhưng chỉ lát sau lại cố gắng dậy và chơi tiếp.

Với sự chăm sóc của mẹ Meghan và sự quan tâm của anh trai khổng lồ - Juno cuối cùng cậu bé nhỏ nhắn này giờ đã chạy nhảy, vui chơi như bao cậu bé khác. Đặc biệt là rất quấn anh Juno, ngủ hay chơi thì thường rúc vào chân của Juno.

"Thật tuyệt vời, cậu bé đã làm được một việc vô cùng lớn lao, cậu tiến bộ hàng ngày, điều mà không phải chú chó nhỏ nào cũng làm được như vậy" mẹ Meghan nói.

Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 1
Auggies khi được mẹ mới nhận nuôi.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 2
Đôi mắt đượm buồn...
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 3
quá nhỏ bé
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 4
Đứng cạnh anh trai Juno, Auggies trở thành tí hon.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 5
Với nghị lực phi thường cậu đã vượt lên số phận để có được cuộc sống khỏe mạnh, bình thường.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 6
Trở thành một chàng trai đích thực.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 7
Và luôn quấn lấy Juno.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

HHT - Cuộc sống sinh viên đã sẵn sàng chào đón các bạn teen 2K4, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, mới lạ nhưng cũng không kém phần “đáng sợ” khiến nhiều bạn phải phát tín hiệu ét ô ét. Cùng “trải nghiệm” cuộc sống của tân sinh viên qua những hình ảnh “cảm lạnh” được cộng đồng mạng chia sẻ nào!
Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?