Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn!

Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn!
HHT - Chú chó có tên là Auggies có ngoại hình chỉ bằng một chú chuột lang đã làm lay động cả triệu con tim bởi nghị lực vượt lên số phận.

Auggies thuộc giống bull của Pháp, cậu bé được mẹ Meghan Deblasio nhận nuôi từ hiệp hội S.N.O.R.T (Đội cứu hộ chỉ mũi ngắn). Lúc mẹ Meghan nhận nuôi thì Auggies đã được 3,5 tuần tuổi, tuy nhiên cậu lại rất bé, trông như một chú chó nhỏ mới sinh. Auggies có đôi mắt to, lồi, cái đầu to không cân xứng, cậu là kết quả của việc lai giống không thành công và các nhà lai tạo giống nghĩ rằng cậu không thể sống được.

Auggies chỉ nằm, ngủ rất nhiều, không kêu, không sủa, thậm chí không thể ăn được bình thường mà chỉ ăn đồ lỏng, thở phải dùng ống dẫn. Auggies dường như không muốn vận động vì cậu quá nhỏ bé, yếu ớt.

Mẹ Meghan hàng ngày phải ôm Auggies ngủ, cho uống sữa, uống nước và tư vấn bác sĩ để đảm bảo cậu có đủ calo và lượng nước quy định. Dần dần Auggies có thể đi lại, tuy những bước đầu tiên chệch choạng, hay ngã, mới vài bước đã mệt nhưng Auggies rất kiên trì. Có nhiều lúc chơi mệt, cậu ngã nhưng chỉ lát sau lại cố gắng dậy và chơi tiếp.

Với sự chăm sóc của mẹ Meghan và sự quan tâm của anh trai khổng lồ - Juno cuối cùng cậu bé nhỏ nhắn này giờ đã chạy nhảy, vui chơi như bao cậu bé khác. Đặc biệt là rất quấn anh Juno, ngủ hay chơi thì thường rúc vào chân của Juno.

"Thật tuyệt vời, cậu bé đã làm được một việc vô cùng lớn lao, cậu tiến bộ hàng ngày, điều mà không phải chú chó nhỏ nào cũng làm được như vậy" mẹ Meghan nói.

Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 1
Auggies khi được mẹ mới nhận nuôi.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 2
Đôi mắt đượm buồn...
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 3
quá nhỏ bé
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 4
Đứng cạnh anh trai Juno, Auggies trở thành tí hon.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 5
Với nghị lực phi thường cậu đã vượt lên số phận để có được cuộc sống khỏe mạnh, bình thường.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 6
Trở thành một chàng trai đích thực.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 7
Và luôn quấn lấy Juno.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!

Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!

HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.
Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân

Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân

HHT - Mới đây, MC Quỳnh Hoa - Phó Giám đốc Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM đã chia sẻ về một sự kiện đặc biệt. Một đêm diễn không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng hay quần áo lộng lẫy. Đây là đêm nhạc dã chiến, thực hiện ở Bệnh viện Dã chiến số 6 và số 7 thuộc thành phố Thủ Đức vào tối 21/7.
Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

HHT - Sài Gòn luôn có những điều thật đặc biệt mà bất kỳ ai đã phải lòng với nơi này đều cảm thấy vô cùng bình dị, gần gũi và đầy ấm áp. Có rất nhiều niềm yêu thương và tử tế lan tỏa giữa mọi người, có cả những dễ thương thường ngày ít thấy. Tất cả đều trở nên vô cùng sống động, nhiều màu sắc và thú vị qua bộ tranh vô cùng đáng yêu về thành phố này.