Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn!

Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn!
HHT - Chú chó có tên là Auggies có ngoại hình chỉ bằng một chú chuột lang đã làm lay động cả triệu con tim bởi nghị lực vượt lên số phận.

Auggies thuộc giống bull của Pháp, cậu bé được mẹ Meghan Deblasio nhận nuôi từ hiệp hội S.N.O.R.T (Đội cứu hộ chỉ mũi ngắn). Lúc mẹ Meghan nhận nuôi thì Auggies đã được 3,5 tuần tuổi, tuy nhiên cậu lại rất bé, trông như một chú chó nhỏ mới sinh. Auggies có đôi mắt to, lồi, cái đầu to không cân xứng, cậu là kết quả của việc lai giống không thành công và các nhà lai tạo giống nghĩ rằng cậu không thể sống được.

Auggies chỉ nằm, ngủ rất nhiều, không kêu, không sủa, thậm chí không thể ăn được bình thường mà chỉ ăn đồ lỏng, thở phải dùng ống dẫn. Auggies dường như không muốn vận động vì cậu quá nhỏ bé, yếu ớt.

Mẹ Meghan hàng ngày phải ôm Auggies ngủ, cho uống sữa, uống nước và tư vấn bác sĩ để đảm bảo cậu có đủ calo và lượng nước quy định. Dần dần Auggies có thể đi lại, tuy những bước đầu tiên chệch choạng, hay ngã, mới vài bước đã mệt nhưng Auggies rất kiên trì. Có nhiều lúc chơi mệt, cậu ngã nhưng chỉ lát sau lại cố gắng dậy và chơi tiếp.

Với sự chăm sóc của mẹ Meghan và sự quan tâm của anh trai khổng lồ - Juno cuối cùng cậu bé nhỏ nhắn này giờ đã chạy nhảy, vui chơi như bao cậu bé khác. Đặc biệt là rất quấn anh Juno, ngủ hay chơi thì thường rúc vào chân của Juno.

"Thật tuyệt vời, cậu bé đã làm được một việc vô cùng lớn lao, cậu tiến bộ hàng ngày, điều mà không phải chú chó nhỏ nào cũng làm được như vậy" mẹ Meghan nói.

Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 1
Auggies khi được mẹ mới nhận nuôi.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 2
Đôi mắt đượm buồn...
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 3
quá nhỏ bé
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 4
Đứng cạnh anh trai Juno, Auggies trở thành tí hon.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 5
Với nghị lực phi thường cậu đã vượt lên số phận để có được cuộc sống khỏe mạnh, bình thường.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 6
Trở thành một chàng trai đích thực.
Chú chó Auggies: một thân hình bé nhỏ, một tình yêu lớn! ảnh 7
Và luôn quấn lấy Juno.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm