Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang

Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang
HHT - Chó khác coi leo cầu thang là thú vui thì Nala lại xem như ác mộng kinh hoàng, chỉ vì quá lười.

Bạn có thể thường xuyên bắt gặp hình ảnh những chú chó phi như bay khi lên xuống cầu thang, như thể đây là một trò vận động siêu vui của chúng. Nhưng riêng với Nala thì không. Nala - chú chó husky được chủ nhân khen là rất đáng yêu, thích được ra ngoài phiêu lưu và gặp gỡ mọi người, chỉ hiềm một nỗi rất sợ leo cầu thang. 

Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang ảnh 1
Quá đẹp trai, soái ca là đây nhưng...

Aurora Beste - chủ nhân của Nala đã nhận ra rằng chó cưng của mình mắc chứng siêu lười. Nala không thích vận động, nói chính xác là nhất định từ chối các động tác leo trèo tối sức. Anh chàng nhất định đòi đi thang máy mỗi lần di chuyển ra hoặc về nhà mặc dù đang bị thừa cân do ăn nhiều mà chạy ít. Bác sĩ thú y cũng đã phải khuyên rằng Nala nên tập thể dục.

Vậy là cô Beste quyết định Nala phải tập thể dục hàng ngày bằng cách đi cầu thang. Thế nhưng "Sen" đã bị "Boss" Nala phản kháng ngay trong ngày đầu tiên tập luyện.

Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang ảnh 2
...đi cầu thang thì không nhé.

Anh chàng luôn có những hành động phản đối kiên quyết như ăn vạ, dỗi... với biểu cảm siêu đáng yêu khiến cô Beste bó tay, rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Nala mà không biết phải làm sao với chú.

Tuy nhiên, có những hôm đẹp trời thì Nala cũng leo được  vài bậc, xong công cuộc đình công lại tiếp diễn. Xem ra hành trình giảm cân chỉ phụ thuộc vào tâm trạng của Nala thôi, vui vẻ thì đi, không thì không.

Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang ảnh 3
Không lườm thì dỗi úp mặt vào góc tường, Sen muốn làm gì thì làm thôi.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?