Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang

Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang
HHT - Chó khác coi leo cầu thang là thú vui thì Nala lại xem như ác mộng kinh hoàng, chỉ vì quá lười.

Bạn có thể thường xuyên bắt gặp hình ảnh những chú chó phi như bay khi lên xuống cầu thang, như thể đây là một trò vận động siêu vui của chúng. Nhưng riêng với Nala thì không. Nala - chú chó husky được chủ nhân khen là rất đáng yêu, thích được ra ngoài phiêu lưu và gặp gỡ mọi người, chỉ hiềm một nỗi rất sợ leo cầu thang. 

Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang ảnh 1
Quá đẹp trai, soái ca là đây nhưng...

Aurora Beste - chủ nhân của Nala đã nhận ra rằng chó cưng của mình mắc chứng siêu lười. Nala không thích vận động, nói chính xác là nhất định từ chối các động tác leo trèo tối sức. Anh chàng nhất định đòi đi thang máy mỗi lần di chuyển ra hoặc về nhà mặc dù đang bị thừa cân do ăn nhiều mà chạy ít. Bác sĩ thú y cũng đã phải khuyên rằng Nala nên tập thể dục.

Vậy là cô Beste quyết định Nala phải tập thể dục hàng ngày bằng cách đi cầu thang. Thế nhưng "Sen" đã bị "Boss" Nala phản kháng ngay trong ngày đầu tiên tập luyện.

Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang ảnh 2
...đi cầu thang thì không nhé.

Anh chàng luôn có những hành động phản đối kiên quyết như ăn vạ, dỗi... với biểu cảm siêu đáng yêu khiến cô Beste bó tay, rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Nala mà không biết phải làm sao với chú.

Tuy nhiên, có những hôm đẹp trời thì Nala cũng leo được  vài bậc, xong công cuộc đình công lại tiếp diễn. Xem ra hành trình giảm cân chỉ phụ thuộc vào tâm trạng của Nala thôi, vui vẻ thì đi, không thì không.

Chuyện Nala, đại boss với khuôn đầy hờn dỗi khi... bị bắt leo cầu thang ảnh 3
Không lườm thì dỗi úp mặt vào góc tường, Sen muốn làm gì thì làm thôi.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.
Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.