Con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được netizen khen "chuẩn soái ca tương lai"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh "chuẩn soái ca tương lai" của bé Bánh Mì - con trai diễn viên Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ khiến dân tình không khỏi tấm tắc khen ngợi.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hứa Minh Đạt chia sẻ các clip ngày xưa - bây giờ của cậu con trai cả Khôi Nguyên (Bánh Mì). Cậu bé nhanh chóng trở thành tâm điểm vì ngoại hình điển trai.

Đoạn video đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem và hơn 200 nghìn lượt thả tim. Hình ảnh Bánh Mì lúc nhỏ với sơ mi và kính đen sành điệu, cùng đôi môi chúm chím nhận được "cơn mưa lời khen" từ khán giả vì quá dễ thương.

Con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được netizen khen "chuẩn soái ca tương lai" ảnh 1

Sau khi "biến hình", đông đảo người hâm mộ cũng không tiếc bình luận khen ngợi diện mạo ngày càng ra dáng "soái ca tương lai" của Bánh Mì. Anh chàng sở hữu sống mũi cao, gương mặt hài hòa. Ngoài ra, chiều cao ấn tượng cũng là một lợi thế giúp Khôi Nguyên cân đẹp mọi outfit dù chỉ mới 12 tuổi.

Con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được netizen khen "chuẩn soái ca tương lai" ảnh 2

Dù nhận về nhiều lời khen từ netizen nhưng Bánh Mì vẫn không thoát khỏi sự thật từng được mẹ "bóc trần" khiến khán giả cười bò. Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ nhanh chóng "đào" lại câu nói Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ về cậu con trai cả của mình. Theo đó, nữ diễn viên từng chia sẻ: "Nó đẹp nhưng đừng để nó nói chuyện nha. Nó nói chuyện cái hết thấy nó đẹp luôn!".

Đây thực tế không phải lần đầu Bánh Mì "gây bão mạng" vì nhan sắc vượt trội của mình. Bởi mỗi khi được bố mẹ đăng ảnh hay video lên mạng xã hội, cậu bé đều thu hút sự chú ý bởi nụ cười "tỏa nắng".

Con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được netizen khen "chuẩn soái ca tương lai" ảnh 3
Con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được netizen khen "chuẩn soái ca tương lai" ảnh 4
Con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được netizen khen "chuẩn soái ca tương lai" ảnh 5

Nhiều người hi vọng Khôi Nguyên sẽ theo con đường nghệ thuật như bố mẹ.

Con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được netizen khen "chuẩn soái ca tương lai" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm