Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý
HHT - Các linh vật chuột được dựng lên để chào mừng năm mới 2020 ở nhiều tỉnh thành Việt Nam trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của dân mạng.
Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 1
Ảnh: Thăng Fly Comics.

Chế ảnh về linh vật được dựng lên chào năm mới dường như đã trở thành “đặc sản” của dân mạng mỗi dịp Tết đến. Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục chuyền tay nhau những bức ảnh chụp tượng chuột trang trí ở khắp tỉnh thành trên cả nước và nhận về ý kiến khen chê. Tạo hình ngộ nghĩnh của những linh vật chuột này nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của dân mạng.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 2
 Ảnh: Thăng Fly Comics.

5 tượng chuột ở Hải Phòng với tạo dáng kỳ lạ và biểu cảm có phần đáng sợ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. “Hãy tha thứ cho những chú chuột bị dính lời nguyền”, một dân mạng hài hước viết.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 3
Ảnh: Thăng Fly Comics.

Linh vật chuột tại một đường hoa ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang chiếm “spotlight” trên mạng những ngày qua. Nhiều ý kiến chê tượng chuột trang trí này có tỷ lệ thiếu cân đối và hình dáng khác xa bản gốc. Tuy nhiên, số khác cho rằng linh vật ở Gò Công trông khá thân thiện, hài hước.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 4
Ảnh: Cám chăm chỉ.

Linh vật chuột vàng với tạo hình ngộ ngĩnh khiến dân mạng không thể nhịn cười. Nhiều người cho rằng các bức tượng có mục đích trang trí, đem lại sự vui vẻ nên không đáng nhận "gạch đá" hay cái nhìn khắt khe từ đám đông.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 5
 Ảnh: Phiếu bé ngoan.

Những năm gần đây, các linh vật chào xuân mới đều trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng dịp cận Tết. Các "thánh photoshop" cũng không bỏ lỡ cơ hội chế ảnh và khoe lên mạng.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 6
Ảnh: Thăng Fly Comics.

Trào lưu chế ảnh linh vật mỗi dịp đầu năm mới được bắt nguồn từ tạo hình "Pikalong" ở Hải Phòng từng gây sốt khắp cộng đồng mạng dịp Tết 2017. Không chỉ vào ảnh chế, chú rồng vàng còn nổi tiếng đến mức được in lên sách, áo thun, ly sứ, làm thành thú bông.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/dan-mang-che-anh-linh-vat-chuot-xuan-canh-ty-post1038116.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.