Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý
HHT - Các linh vật chuột được dựng lên để chào mừng năm mới 2020 ở nhiều tỉnh thành Việt Nam trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của dân mạng.
Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 1
Ảnh: Thăng Fly Comics.

Chế ảnh về linh vật được dựng lên chào năm mới dường như đã trở thành “đặc sản” của dân mạng mỗi dịp Tết đến. Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục chuyền tay nhau những bức ảnh chụp tượng chuột trang trí ở khắp tỉnh thành trên cả nước và nhận về ý kiến khen chê. Tạo hình ngộ nghĩnh của những linh vật chuột này nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của dân mạng.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 2
 Ảnh: Thăng Fly Comics.

5 tượng chuột ở Hải Phòng với tạo dáng kỳ lạ và biểu cảm có phần đáng sợ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. “Hãy tha thứ cho những chú chuột bị dính lời nguyền”, một dân mạng hài hước viết.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 3
Ảnh: Thăng Fly Comics.

Linh vật chuột tại một đường hoa ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang chiếm “spotlight” trên mạng những ngày qua. Nhiều ý kiến chê tượng chuột trang trí này có tỷ lệ thiếu cân đối và hình dáng khác xa bản gốc. Tuy nhiên, số khác cho rằng linh vật ở Gò Công trông khá thân thiện, hài hước.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 4
Ảnh: Cám chăm chỉ.

Linh vật chuột vàng với tạo hình ngộ ngĩnh khiến dân mạng không thể nhịn cười. Nhiều người cho rằng các bức tượng có mục đích trang trí, đem lại sự vui vẻ nên không đáng nhận "gạch đá" hay cái nhìn khắt khe từ đám đông.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 5
 Ảnh: Phiếu bé ngoan.

Những năm gần đây, các linh vật chào xuân mới đều trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng dịp cận Tết. Các "thánh photoshop" cũng không bỏ lỡ cơ hội chế ảnh và khoe lên mạng.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh linh vật chú chuột nhân dịp xuân Canh Tý ảnh 6
Ảnh: Thăng Fly Comics.

Trào lưu chế ảnh linh vật mỗi dịp đầu năm mới được bắt nguồn từ tạo hình "Pikalong" ở Hải Phòng từng gây sốt khắp cộng đồng mạng dịp Tết 2017. Không chỉ vào ảnh chế, chú rồng vàng còn nổi tiếng đến mức được in lên sách, áo thun, ly sứ, làm thành thú bông.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/dan-mang-che-anh-linh-vat-chuot-xuan-canh-ty-post1038116.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!