Cửa hàng thời trang có cái tên không thể đọc nổi, nhìn kỹ mới thấy bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một du khách trong khi đi dạo đã tình cờ nhìn thấy một cửa hàng thời trang trông rất quen ở Trung Quốc, nhưng đến khi nhìn tên thương hiệu thì không thể phát âm. Nghĩ kỹ một chút về sự quen thuộc trong cả tên cửa hàng lẫn cách bài trí, người này mới hiểu lý do và đến khi đăng lên mạng xã hội thì ai cũng buồn cười.

Có những điều tự nhiên hơi giống nhau trong cuộc sống cũng là bình thường, nhưng khi người ta cố tình làm cho giống thì có thể tạo kết quả… cười ra nước mắt.

Mới đây, một du khách người Singapore khi đi chơi ở Trung Quốc đã tình cờ nhìn thấy một cửa hàng thời trang, chủ yếu bán giày và túi, trông rất quen.

Quen đến mức người này nhanh chóng nhận ra rằng nó giống y như các cửa hàng của thương hiệu Charles & Keith ở Singapore, từ cách sắp xếp hàng hóa, đến ánh sáng, đến biển hiệu.

Đúng vậy, cái biển hiệu cũng giống, bao gồm cả font chữ, chỉ có điều cửa hàng này đã được đặt cho cái tên không thể nào đọc nổi: Chfpibs & Kslth.

Cửa hàng thời trang có cái tên không thể đọc nổi, nhìn kỹ mới thấy bất ngờ ảnh 1

Một cửa hàng ở Trung Quốc, nhưng biết đọc tên nó thế nào bây giờ? Ảnh: Kenpgl.

Có thể khẳng định đây là cửa hàng cố tình được làm cho giống các cửa hàng của thương hiệu đến từ Singapore, những chữ cái trong tên cũng gần giống, bất chấp việc cái tên đó có “ô dề” đến cỡ nào.

Những cửa hàng “giống giống” các thương hiệu nổi tiếng không phải là chưa từng có ở Trung Quốc. Gần đây, Charles & Keith đang được nói đến nhiều do các cô gái của nhóm BLACKPINK đã vài lần đi giày của thương hiệu này. Có lẽ vì vậy mà “bản copy” đã xuất hiện.

Nhiều netizen không khỏi buồn cười trước kiểu cửa hàng nhái này, đặc biệt là vì người chủ cứ như thể đã nhặt bừa các chữ cái ngẫu nhiên để tạo nên cái tên mà không cần quan tâm đến việc khách hàng sẽ gọi tên cửa hàng mình ra sao.

Cửa hàng thời trang có cái tên không thể đọc nổi, nhìn kỹ mới thấy bất ngờ ảnh 2

Jennie, Rosé và Jisoo đi giày Charles & Keith trong một buổi biểu diễn. Ảnh: YG ENTERTAINMENT.

Cũng không ít người bình luận rằng một khi người chủ đã cầu kỳ đến mức làm một cửa hàng giống store chính hãng đến vậy thì sao không tự nghĩ ra một cái tên thương hiệu cho mình, biết đâu còn nổi tiếng hơn, việc gì phải bắt chước.

Cửa hàng thời trang có cái tên không thể đọc nổi, nhìn kỹ mới thấy bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm