Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)?

HHT - Hai nàng đại sứ thương hiệu của Dior cùng được tung quảng cáo cho các sản phẩm son mới của nhãn hàng, mặc dù Jisoo được nhận đãi ngộ đặc biệt là những thỏi son khắc tên cô, nhưng netizen cho rằng cô vẫn không được ưu ái bằng Angelababy vì lý do này!

Dior Beauty mới đây đã tung loạt quảng cáo cho các sản phẩm son mới của hãng, hai đại sứ thương hiệu nổi bật nhất ở thị trường châu Á là Angelababy và Jisoo (BLACKPINK) đương nhiên đều có mặt trong các CF cũng như các shoot hình đẹp long lanh.

Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 1

Tại cửa hàng Pop-up Dior Lip Glow ở thủ đô Seoul, Hàn QUốc, hãng giới thiệu ba màu son mới là #025 Seoul Scarlet, #015 Cherry#000 Universal Clear, trong đó màu #025 Seoul Scarlet mang gam đỏ tươi được lấy cảm hứng từ phụ nữ Hàn Quốc, hay nói chính xác là từ chính vẻ đẹp rực rỡ và tươi tắn của Jisoo.

Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 2
Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 3

Jisoo cũng up lên IG cá nhân loạt ảnh cô selfie với các màu son này, đặc biệt hơn nữa, trong một bức ảnh chụp các thỏi son, chú ý kỹ sẽ thấy Dior đã khắc tên của Jisoo theo nhiều cách khác nhau lên 3 thỏi son của 3 màu mới.

- Thỏi son màu #025 được khắc chữ JISOO RED.

- Thỏi son màu #015 được khắc chữ Rabbit Kim (Rabbit, có nghĩa là Thỏ, là nickname của Jisoo, và Kim là họ của cô).

- Thỏi son màu #000 được khắc chữ SOOYAA_ (tên tài khoản IG chính thức của Jisoo).

Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 4
Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 5

Trong loạt ảnh quảng cáo chính thức cho dòng sản phẩm này, Jisoo dùng hai màu son là #025 Seoul Scarlet#017 Ultra Coral.

Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 6

Angelababy cũng mới được tài khoản Weibo của Dior tung loạt ảnh và video quảng cáo cho sản phẩm son mới Dior Rouge Star. Đây là dòng son phiên bản giới hạn với các hình ảnh ngôi sao được khắc lên thân son.

Nữ diễn viên xuất hiện với khí chất của một ngôi sao thực sự, đẹp lộng lẫy khiến người xem không thể rời mắt.

Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 7

Netizen đánh giá, so với hình ảnh dịu dàng và trong veo của Jisoo, thần thái ngôi sao của Angelababy rõ ràng bắt mắt hơn, chưa kể đây còn là dòng son huyền thoại của Dior, và lại là phiên bản giới hạn. Sau loạt ảnh bìa của Angelababy được Dior đẩy lên các tạp chí lớn liên tục suốt 2 tháng qua, đồng thời cô cũng được mặc rất nhiều đồ cao cấp thuộc dòng Haute Couture của hãng, quảng cáo son lần này lại tiếp tục khiến netizen cho rằng Dior đang ưu ái Angelabby hơn hẳn đại sứ thương hiệu toàn cầu Jisoo.

Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 8

Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng, mặc dù Jisoo chưa được mặc đồ Haute Couture của Dior, hay quảng cáo son có phần không lộng lẫy bằng, nhưng Jisoo có hẳn 2 BST của Dior được lấy cảm hứng từ cô, và chính Angelababy cũng phải mặc những trang phục đó. Thêm nữa, ngay cả đến dòng son mà Jisoo quảng cáo lần này cũng được cho được lấy cảm hứng chính vẻ đẹp rực rỡ và tươi tắn của Jisoo, Dior Lip Glow cũng là một dòng son nổi tiếng không kém so với Dior Rouge. Cô còn được khắc cả tên lên các thỏi son, bấy nhiêu cũng đủ để thấy vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của Jisoo là không hề lép vế so với bất kỳ một đại sứ Dior nào khác trên thế giới.

Cùng quảng cáo son mới của Dior, Angelababy được ưu ái hơn Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 12
Tin liên quan