Đắm chìm trong những bức ảnh "siêu năng lực" của nhiếp ảnh gia Hugo Suissas

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hugo Suissas là một nhiếp ảnh gia đến từ Lisbon, Bồ Đào Nha. Anh chính là "cha đẻ" của những bộ ảnh siêu ấn tượng với ý tưởng độc đáo, mang đến cho người xem một góc nhìn mới lạ về thế giới xung quanh chúng ta.
Đắm chìm trong những bức ảnh "siêu năng lực" của nhiếp ảnh gia Hugo Suissas ảnh 1

Trả lời phỏng vấn với Bored Panda, Hugo chia sẻ, anh đã bén duyên với nghệ thuật nhiếp ảnh từ 9 năm trước, và nguồn cảm hứng để tạo nên những bức ảnh có 1-0-2 này chính là sự khác biệt. Chúng không giống bất kỳ những bức ảnh nào và đặc biệt là rất ít, thậm chí gần như không người nào có thể sao chép được các bức ảnh của Hugo.

Đắm chìm trong những bức ảnh "siêu năng lực" của nhiếp ảnh gia Hugo Suissas ảnh 2
Đắm chìm trong những bức ảnh "siêu năng lực" của nhiếp ảnh gia Hugo Suissas ảnh 3

"Tôi là một nghệ sĩ sáng tạo, tôi luôn lao động không ngừng nghỉ, để biến mọi ý tưởng của mình thành những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Mỗi ngày tôi đều làm việc, thường ngồi dùng bút và giấy để lên những ý tưởng mới và kế hoạch để biến những ý tưởng đó thành hiện thực - những bức ảnh tạo ra một "thế giới mới" chưa từng có, đó chính là mục tiêu lớn nhất mà tôi đang hướng đến", Hugo chia sẻ.

Đắm chìm trong những bức ảnh "siêu năng lực" của nhiếp ảnh gia Hugo Suissas ảnh 4
Đắm chìm trong những bức ảnh "siêu năng lực" của nhiếp ảnh gia Hugo Suissas ảnh 5

Có thể bạn không tin nhưng đa số những bức ảnh này của Hugo Suissas đều được chụp... bằng điện thoại, sau đó anh dùng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa. “Điều quan trọng nhất đối với tôi là sự phối hợp để tạo sự mới lạ chứ không phải cách chụp để tạo ra bức ảnh,” nhiếp ảnh gia này giải thích.

Đắm chìm trong những bức ảnh "siêu năng lực" của nhiếp ảnh gia Hugo Suissas ảnh 6
Đắm chìm trong những bức ảnh "siêu năng lực" của nhiếp ảnh gia Hugo Suissas ảnh 7
Theo demilked.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.