Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng, bộ phim trò chơi sinh tồn gây sốt toàn cầu “Squid Game” (Trò Chơi Con Mực) đã công bố dàn diễn viên chính của mùa 2!

Mới đây, dàn diễn viên chính của Squid Game (Trò Chơi Con Mực) mùa 2 đã được công bố. Squid Game mùa 1 ngoài Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo là những cái tên đình đám, những người chơi khác tham gia trò chơi sinh tồn đều là những gương mặt mới. Nhưng sang mùa 2, những người chơi đều là những gương mặt và những cái tên đình đám xuất hiện khiến người xem bất ngờ và phấn khích.

Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 1
Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 2
Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 3

Bộ ba quyền lực của Squid Game mùa 1.

Squid Game mùa 2 xác nhận những ngôi sao của mùa 1 sẽ trở lại, bao gồm: Lee Jung Jae - vai nam chính, Lee Byung Hun - người “quản trò” bí ẩn đeo mặt nạ, Wi Ha Joon - chàng cảnh sát, và Gong Yoo - quý ông “đa cấp”.

Bên cạnh đó, Squid Game mùa 2 cũng bổ sung những diễn viên mới đảm nhận vai những người chơi mới cho trò chơi sinh tồn. Điều này cũng rất hợp lý bởi đa số người chơi ở mùa 1 đều đã “bay màu”, dù người xem có yêu mến họ đến đâu cũng khó đưa họ trở lại.

Dàn diễn viên mới của Squid Game mùa 2 đều là những cái tên nổi trội: Im Siwan (Misaeng, The Merciless, Unlocked), Kang Ha Neul (Midnight Runners, Forgotten, Khi Hoa Trà Nở), Park Sung Hoon (The Glory) và Yang Dong Geun (Lost).

Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 4
Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 5
Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 6

Im Siwan và Kang Ha Neul từng hợp tác trong Misaeng.

Dàn diễn viên “chất như nước cất” này khiến Squid Game 2 trở nên đáng hóng hơn bao giờ hết. Họ đều là những diễn viên có các tác phẩm thành công trước đó, diễn xuất cũng đã được công chúng công nhận. Tuy nhiên, hơi đáng tiếc là dàn diễn viên mới được công bố chỉ toàn mỹ nam, thiếu vắng các bóng hồng. Có thể khi lên phim hoặc ở trailer về sau, các diễn viên nữ sẽ được bổ sung.

Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 7

Dàn diễn viên mới của mùa 2 chưa thấy có người chơi nữ.

Một số bình luận của khán giả:

OMG! Tất cả đều là những diễn viên nổi tiếng. Nhưng tôi ước gì mùa 2 cũng có những diễn viên vô danh như mùa 1 để họ được công nhận và phát triển hơn.

Tôi rất phấn khích với dàn người chơi mới, nhưng hy vọng sẽ có cả người chơi nữ nữa.

Dàn diễn viên mới quá xịn. Tất cả họ đều có diễn xuất, có thể đóng các vai hiền lành nhưng thể hiện các vai phản diện hay những kẻ có tâm lý méo mó cũng rất nổi da gà. Nóng lòng được xem mùa 2!

Tôi thích Siwan lắm, diễn xuất của cậu ấy trong các vai sát nhân khiến tôi lạnh gáy. Mong nhân vật của Siwan trong mùa 2 đừng “bay màu” sớm.

Đừng bắt tôi phải xem. Tôi ghét Squid Game. Nhưng Kang Ha Neul kìa…

Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 8

Wi Ha Joon trở lại Squid Game.

Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 9

"Đầu gấu mù màu" của The Glory nay đăng ký tham gia trò chơi sinh tồn.

Squid Game mùa 1 ra mắt trên Netflix vào 17/9/2021 và trở thành hiện tượng toàn cầu. Nó đạt được hơn 1,65 tỷ giờ xem trong 28 ngày và đến nay vẫn là một trong những series được xem nhiều nhất từ trước đến nay trên Netflix. Squid Game cũng có 14 đề cử tại giải Emmy danh giá và mang về 6 chiến thắng, trong đó Lee Jung Jae nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc, trở thành diễn viên châu Á đầu tiên chiến thắng ở hạng mục này.

Được biết, Squid Game mùa 2 sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay và dự kiến lên sóng vào năm 2024.

Dàn diễn viên chính “Squid Game" mùa 2 lộ diện, chất lừ nhưng vẫn có điểm trừ ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm