Đạo diễn trẻ của nhiều MV V-Pop ra mắt phim ngắn đầu tay, được Kathy Uyên ủng hộ hết mình

HHT - Vào ngày 25/1, đạo diễn La Dung đã ra mắt phim ngắn "Tan" - tác phẩm đánh dấu bước chuyển mình của anh từ thực hiện MV sang phim ảnh. 

La Dung cho biết anh có kế hoạch gửi phim ngắn Tan tham gia liên hoan phim để thử sức trước khi phát hành online. Tan cũng là khởi đầu của hành trình kể chuyện bằng hình ảnh mà La Dung theo đuổi sắp tới, xuất phát từ phim ngắn để tiến đến thực hiện phim dài.

Đạo diễn trẻ của nhiều MV V-Pop ra mắt phim ngắn đầu tay, được Kathy Uyên ủng hộ hết mình ảnh 1

Đạo diễn La Dung

Đạo diễn trẻ của nhiều MV V-Pop ra mắt phim ngắn đầu tay, được Kathy Uyên ủng hộ hết mình ảnh 2

Nội dung phim ngắn Tan xoay quanh mối quan hệ không tên của đôi nam - nữ chính (do Nguyễn Lê Trung Hải và Lê Thục Anh thủ vai). Cô gái nóng lòng gặp lại chàng trai sau thời gian lạnh lùng không liên lạc. Chàng trai điềm tĩnh đối diện cô gái gây ra bão tố trong lòng trước lúc ra đi. Những lời hỏi han xa gần, quanh co mà trực diện, lửng lơ nhưng thành thật… như chính nội tâm của mỗi người.

Đạo diễn trẻ của nhiều MV V-Pop ra mắt phim ngắn đầu tay, được Kathy Uyên ủng hộ hết mình ảnh 3
La Dung chia sẻ đa số trong chúng ta đều từng rơi vào mối quan hệ hoặc ít nhất từng trải qua cảm xúc tương tự. Thông qua tác phẩm Tan, nam đạo diễn mong sẽ truyền tải những xúc cảm, sắc thái quen thuộc trong tình yêu, về sự yêu thương lẫn tổn thương trong một mối quan hệ.  

Sau khi xem Tan, Trác Thúy Miêu chia sẻ suy nghĩ của mình với đạo diễn La Dung, diễn viên Lê Thục Anh và MC Liêu Hà Trinh. Cô dùng từ “vạm vỡ” để mô tả nữ chính trong phim: Cô ôm lấy những tổn thương nơi người mình yêu thương, xoa dịu người ấy ngay cả khi chính mình cũng đầy tổn thương cần được an ủi.

Đạo diễn trẻ của nhiều MV V-Pop ra mắt phim ngắn đầu tay, được Kathy Uyên ủng hộ hết mình ảnh 4 Trác Thuý Miêu chia sẻ sau khi xem phim

Đạo diễn La Dung là nhân vật quen thuộc trong giới làm phim quảng cáo và MV với 5 năm kinh nghiệm. Những sản phẩm nổi bật của anh có thể kể đến: MV Đừng yêu một mình của Đồng Lan, MV Baby Baby của MONSTAR, MV Only U của Hoàng Tôn, gần đây nhất là MV Đi để trở về 5 - Hương Tràm ft. Tiên Cookie, MV Đàn Ông Không Nói - Phan Mạnh Quỳnh x Karik,…

Đạo diễn trẻ của nhiều MV V-Pop ra mắt phim ngắn đầu tay, được Kathy Uyên ủng hộ hết mình ảnh 5 Suni Hạ Linh đến chúc mừng đạo diễn La Dung ra mắt phim ngắn Tan
Đạo diễn trẻ của nhiều MV V-Pop ra mắt phim ngắn đầu tay, được Kathy Uyên ủng hộ hết mình ảnh 6 Nữ diễn viên, NSX Kathy Uyên dành nhiều sự ủng hộ và lời khen cho tác phẩm đầu tay của La Dung.
Đạo diễn trẻ của nhiều MV V-Pop ra mắt phim ngắn đầu tay, được Kathy Uyên ủng hộ hết mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.