Đầu năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tone sur tone đón Tết

Đầu năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tone sur tone đón Tết
HHT - Nhân dịp Tết đến Xuân về, gia đình Đăng Khôi đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh với mong muốn gìn giữ những giá trị truyền thống,

Gia đình nhỏ của Đăng Khôi mới đây vừa thực hiện bộ ảnh áo dài truyền thống trong những ngày đầu xuân. Đây vừa là một kỉ niệm đẹp, vừa là một dịp vợ chồng nam ca sĩ dạy 2 quý tử nâng niu chiếc áo dài truyền thống dân tộc, cũng như tìm hiểu những giá trị văn hoá lâu đời.

Đầu năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tone sur tone đón Tết ảnh 1
Đầu năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tone sur tone đón Tết ảnh 2

Cả Đăng KhôiThủy Anh đều thống nhất công nghệ đã thay đổi cuộc sống quá nhiều, trong đó có cả thói quen của những đứa trẻ. Nhất là với những bé sống tại thành phố, dịp Tết cũng như một kỳ nghỉ dài ngày để rồi lại chìm vào iPhone, iPad, TV bất cứ khi nào rảnh.

Đăng Khôi chia sẻ: “Tết xưa có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn bây giờ rất nhiều. Cơ hội để lũ trẻ biết được những cái hay thật sự của ngày Tết rất khó khăn. Vợ chồng tôi cố gắng sắp xếp đưa các con trải nghiệm về Tết cổ truyền, để các bé hiểu được phần nào những giá trị thực sự ngày Tết.”

Đầu năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tone sur tone đón Tết ảnh 3
Học cách nấu bánh chưng, bé Đăng Anh cũng thử cầm những thanh củi, viên gạch để học “nhóm lửa”.
Đầu năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tone sur tone đón Tết ảnh 4
Đăng Khang cũng được học về cách hãm trà, rồi pha trà mời bố mẹ. Hai con cũng được cùng bố mẹ tìm hiểu thêm về nhiều hoạt động ý nghĩa ngày Tết.
Đầu năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tone sur tone đón Tết ảnh 5
Năm qua gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh tiếp tục là một gia đình kiểu mẫu hạnh phúc thu hút được sự quan tâm của công chúng.
Đầu năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tone sur tone đón Tết ảnh 6
Thủy Anh ngày càng nổi tiếng khi là bà mẹ trẻ luôn có nhiều bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, cũng như hậu phương vững chắc cho công việc của ông xã Đăng Khôi.
Đầu năm gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh rủ nhau diện áo dài tone sur tone đón Tết ảnh 7
Chọn 2 câu đối chụp hình cũng là lời chúc Đăng KhôiThủy Anh gửi đến khán giả: "Mừng xuân sang vạn sự thành công, chúc Tết đến trăm điều như ý".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm