Đi tìm kiểu người khiến bạn chỉ nghe tên thôi đã thấy khó chịu bực mình

Đi tìm kiểu người khiến bạn chỉ nghe tên thôi đã thấy khó chịu bực mình
HHT - Trên đời có rất nhiều kiểu người khiến người khác khó chịu. Nhưng vì sao có những người lại làm bạn muốn bùng cháy hơn hẳn?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương thuộc hội những người làm gì cũng nhanh như gió, và sẽ luôn thấy sốt ruột trước những người chậm chạp hơn mình. Vì thế, Bạch Dương luôn dễ bị cáu kỉnh, bực bội nếu phải chờ đợi những người làm gì cũng bình tĩnh, từ tốn. Bạn ấy lúc nào cũng giục giã người khác đấy.

Đi tìm kiểu người khiến bạn chỉ nghe tên thôi đã thấy khó chịu bực mình ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một người thích ăn uống như Kim Ngưu sẽ không thể hiểu nổi những người lười ăn, thường xuyên bỏ thừa thức ăn đấy. Bạn bè nào chơi với Kim Ngưu cũng biết rằng nếu không muốn bị bạn ấy cằn nhằn, nhớ chén sạch phần ăn trong đĩa của mình nha.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không bao giờ có thể chơi thân với những người hay thất hứa, hẹn rồi lại không thực hiện. Mỗi khi bị một ai đó cho leo cây, Song Tử sẽ bực mình chán nản vô cùng, và chẳng muốn nói chuyện với người đó nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải lại không hợp với kiểu người thích thay đổi, ưa khám phá. Ai mà lúc nào cũng rủ Cự Giải đi ăn ở quán mới mở, mua loại sách mới ra, học một môn thể thao mới toanh là Cự Giải luôn luôn từ chối. Bạn ấy chỉ thích gắn liền với những thứ quen thuộc với mình thôi mà.     

Đi tìm kiểu người khiến bạn chỉ nghe tên thôi đã thấy khó chịu bực mình ảnh 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Không gì làm cho Sư Tử bực mình hơn là những người cứ thích chê bai chỉ trích người khác, đặc biệt là kể tật xấu của họ trước mặt đám đông. Chẳng riêng gì Sư Tử, chẳng ai muốn nghe những lời chê quá phũ phàng đâu mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chắc chắn sẽ nổi cáu khi thấy một khung cảnh bừa bộn, đồ đạc vứt lung tung. Thế nên Xử Nữ không thể chịu nổi những người không ngăn nắp gọn gàng, lấy đồ xong chẳng bao giờ cất vào chỗ cũ. Bạn ấy ghét việc phải đi cất đồ hộ người khác lắm nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình mong manh nhút nhát vô cùng, nên rất sợ bị mọi người hù dọa cho giật mình. Có rất nhiều người thích dọa cho Thiên Bình sợ phát khóc mới thôi, mà không biết rằng bạn ấy không thích điều này chút nào, và sẽ tránh xa những người thích đùa dai đấy.

Đi tìm kiểu người khiến bạn chỉ nghe tên thôi đã thấy khó chịu bực mình ảnh 3

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông ghét nhất là ai hay nói dối, hoặc luôn tìm cách đổ lỗi cho người khác chứ không bao giờ tự chịu trách nhiệm về sai sót của mình. Nếu phát hiện ra người bạn nào từng nói dối, Thần Nông sẽ dần dần cách xa người đó ra đấy.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã ngại nhất là để người khác phải chờ đợi mình, thế nên bạn ấy thường đến đúng giờ. Và những người thường dùng giờ cao su, cứ hẹn hò xong đến muộn là Nhân Mã khó chịu vô cùng đấy nhé.

Ma Kết (22/12-20/1)

Ma Kết rất dễ nổi cáu khi bị một ai đó càu nhàu về lỗi của mình. Mọi người chỉ cần nói một lần là Ma Kết đã nhớ để sửa sai rồi. Nếu cứ nhắc đi nhắc lại sai lầm của Nhân Mã là bạn ấy sẽ bực bội lắm luôn đó.

Đi tìm kiểu người khiến bạn chỉ nghe tên thôi đã thấy khó chịu bực mình ảnh 4

Bảo Bình (21/1-18/2)

Bảo Bình sẽ không thể vui nổi trước những người lười biếng, bài vở lúc nào cũng sát giờ kiểm tra mới học, cặp sách bừa bộn, quần áo lem nhem, đến móng tay cũng lười cắt. Bất đắc dĩ lắm thì Bảo Bình mới nói chuyện với những người như thế, bình thường là tránh thật xa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thì không ưa ai nói chuyện quá to. Bởi Song Ngư đều là những bạn nhẹ nhàng, nói chuyện cũng vừa đủ nghe, nên gặp ai thuộc kiểu “chưa thấy người đã thấy tiếng” là Song Ngư đều thấy nhức đầu lắm luôn đó.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm