Độ nổi tiếng khó cãi của "Squid Game": Xuất hiện bất ngờ trên đường phố xứ cờ hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy thử tưởng tượng một ngày đẹp trời, bạn không cần gặp "chú đẹp trai" Gong Yoo mà vẫn trở thành người chơi trong phim "Trò Chơi Con Mực" thì sao nhỉ? Sự kiện trải nghiệm trò chơi thú vị này đang diễn ra tại thành phố Los Angeles đấy!

Ra mắt trên hệ thống phim trực tuyến Netflix, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã gây sốt toàn cầu khi đứng đầu các BXH phim trực tuyến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội trong suốt thời gian dài. Sau màn "chào sân" với vô số những địa điểm "check-in" theo concept của phim tại Hàn Quốc, Úc thì mới đây người hâm mộ tại Los Angeles (Mỹ) cũng đã có cơ hội trải nghiệm những trò chơi độc đáo trong phim.

Độ nổi tiếng khó cãi của "Squid Game": Xuất hiện bất ngờ trên đường phố xứ cờ hoa ảnh 1

Em búp bê "huyền thoại" thu hút sự chú ý của người đi đường. - Nguồn: Internet.

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện LACMA Art + Film Gala, Netflix đã tổ chức sự kiện trải nghiệm thú vị này nhằm quảng bá cho bộ phim. Người hâm mộ được tự do tham gia các trò chơi và nhận về những hình ảnh kỷ niệm chất lừ.

Bên cạnh tham gia những trò chơi điển hình như trò tách kẹo dalgona hay vượt cầu kính, người dân Los Angeles còn được thưởng thức những món đặc sản tại những xe tải gần đó.

Độ nổi tiếng khó cãi của "Squid Game": Xuất hiện bất ngờ trên đường phố xứ cờ hoa ảnh 2

Hệt như trong phim, người chơi sẽ có mã chơi ID riêng, được in sẵn trên bộ trang phục xanh đặc trưng. - Nguồn: Internet.

Trong khu vực trò chơi, không gian được trang trí rất kỳ công và tỉ mỉ, mang lại cảm giác đáng sợ y như trong phim. Từ cánh đồng cỏ, cô người máy rùng rợn khổng lồ Younghee, đến những chiếc giường tầng để nghỉ ngơi và cả những lính canh áo hồng đáng sợ đều rất thật và thu hút được một lượng lớn người tham gia.

Độ nổi tiếng khó cãi của "Squid Game": Xuất hiện bất ngờ trên đường phố xứ cờ hoa ảnh 3

Tách kẹo phải có mấy anh áo hồng đứng kề bên thì mới ra cái không khí nghẹt thở trên phim. - Nguồn: Internet.

Vào ngày 7/11/2021, được biết đã có hơn 500 người tham gia các trò chơi trong Squid Game và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người xung quanh. Đoàn làm phim bao gồm đạo diễn Hwang Dong Hyuk và dàn cast Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Lee Byung Hun cũng đến tham dự sự kiện Lễ hội điện ảnh. Dù chưa có thông tin chính thức nhưng có vẻ sự kiện đường phố đặc biệt này sẽ không sớm kết thúc và có cơ hội xuất hiện tại nhiều quốc gia khác trong tương lai.

Độ nổi tiếng khó cãi của "Squid Game": Xuất hiện bất ngờ trên đường phố xứ cờ hoa ảnh 4

Hình ảnh lịch lãm của đoàn làm phim Trò chơi Con Mực tại sự kiện. - Nguồn: Internet.

Độ nổi tiếng khó cãi của "Squid Game": Xuất hiện bất ngờ trên đường phố xứ cờ hoa ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm