Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng
HHT - Chàng tặng quà thế là có ý gì đây?!

List nhạc mà bạn yêu thích

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng ảnh 1

Đây là một anh chàng sâu sắc đấy! Thay vì việc dạo một vòng nhanh nhanh chóng chóng trong trung tâm thương mại thì anh ấy dành thời gian để chọn ra những ca khúc khiến anh ấy nhớ đến bạn. Con trai mà không có "nỗ lực" để lấy lòng bạn gái thì họ sẽ rất thờ ơ với việc dành thời gian làm gì đó cho người yêu. Và chàng trai này hiểu được giá trị của việc đó dành cho bạn.

Đồ trang sức

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng ảnh 2

Bạn đang được cảm nhận món quà "lãng mạn kinh điển" đấy nhé. Và anh chàng này hiểu được rằng trang sức là món quà rõ ràng nhất để chứng minh sự quan tâm của chàng dành cho bạn. Và vì chàng thể hiện cảm xúc qua món quà đó thì bạn cũng hãy nên cho anh ấy biết rằng chàng đã "ghi điểm" với bạn thế nào.

Thẻ quà tặng

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng ảnh 3

Con trai vốn đã không giỏi việc mua quà, nhưng trong câu chuyện này thì anh ta thực sự không có chút "thông tin" bạn thích cái gì mà có khi còn quên béng sở thích của bạn và phút cuối vội vàng lấy thẻ quà tặng để chữa cháy. Cũng có thể chàng trai này là một chàng trai không nhạy bén. Vì thế mà bạn hãy kể cho chàng nghe bạn thích gì và chắc chắn anh ấy sẽ có nhiều ý tưởng thú vị hơn cho món quà tặng bạn.

Vé xem thi đấu thể thao

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng ảnh 4

Hẳn là bạn sẽ thắc mắc "Cái này cho anh hay là cho em?". Thực tế là chàng trai này có một suy nghĩ rất đơn giản và chàng cảm thấy gần gũi, chàng muốn bạn cũng cảm thấy vui như chàng cảm thấy thích thú khi xem đội bóng (hay vận động viên) mà chàng yêu thích thi đấu. Đừng chần chừ, đi và cảm nhận thôi. Sau đó thì dắt chàng đến những sự kiện mà bạn yêu thích, đây là cách để hai bạn cùng trải nghiệm và hiểu cảm xúc của nhau đấy.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.