Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng
HHT - Chàng tặng quà thế là có ý gì đây?!

List nhạc mà bạn yêu thích

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng ảnh 1

Đây là một anh chàng sâu sắc đấy! Thay vì việc dạo một vòng nhanh nhanh chóng chóng trong trung tâm thương mại thì anh ấy dành thời gian để chọn ra những ca khúc khiến anh ấy nhớ đến bạn. Con trai mà không có "nỗ lực" để lấy lòng bạn gái thì họ sẽ rất thờ ơ với việc dành thời gian làm gì đó cho người yêu. Và chàng trai này hiểu được giá trị của việc đó dành cho bạn.

Đồ trang sức

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng ảnh 2

Bạn đang được cảm nhận món quà "lãng mạn kinh điển" đấy nhé. Và anh chàng này hiểu được rằng trang sức là món quà rõ ràng nhất để chứng minh sự quan tâm của chàng dành cho bạn. Và vì chàng thể hiện cảm xúc qua món quà đó thì bạn cũng hãy nên cho anh ấy biết rằng chàng đã "ghi điểm" với bạn thế nào.

Thẻ quà tặng

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng ảnh 3

Con trai vốn đã không giỏi việc mua quà, nhưng trong câu chuyện này thì anh ta thực sự không có chút "thông tin" bạn thích cái gì mà có khi còn quên béng sở thích của bạn và phút cuối vội vàng lấy thẻ quà tặng để chữa cháy. Cũng có thể chàng trai này là một chàng trai không nhạy bén. Vì thế mà bạn hãy kể cho chàng nghe bạn thích gì và chắc chắn anh ấy sẽ có nhiều ý tưởng thú vị hơn cho món quà tặng bạn.

Vé xem thi đấu thể thao

Đọc vị chính xác ngay "mật thư" đến từ những món quà tặng của chàng ảnh 4

Hẳn là bạn sẽ thắc mắc "Cái này cho anh hay là cho em?". Thực tế là chàng trai này có một suy nghĩ rất đơn giản và chàng cảm thấy gần gũi, chàng muốn bạn cũng cảm thấy vui như chàng cảm thấy thích thú khi xem đội bóng (hay vận động viên) mà chàng yêu thích thi đấu. Đừng chần chừ, đi và cảm nhận thôi. Sau đó thì dắt chàng đến những sự kiện mà bạn yêu thích, đây là cách để hai bạn cùng trải nghiệm và hiểu cảm xúc của nhau đấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.