Đón đọc Hoa Học Trò số 1412: Bỏ túi bản đồ chuyển đổi số ở trường học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng xem Hoa Học Trò 1412 sẽ mang đến điều gì cho teen để khởi đầu một tháng Bảy ngập tràn niềm vui nhé!

"Bỏ túi" bản đồ chuyển đổi số tại trường học

Hiện nay, các trường THPT trên cả nước đã bắt đầu thực hiện chuyển đổi số để hiện đại hóa phương pháp giảng dạy và công tác quản lý. Hãy cùng nhà Hoa tìm hiểu xem những thay đổi tại các trường học sẽ giúp học trò tụi mình có môi trường học tập hiện đại và thuận lợi hơn nhé!

Đón đọc Hoa Học Trò số 1412: Bỏ túi bản đồ chuyển đổi số ở trường học ảnh 1

Công thức viral Tóp Tóp cho nội dung không trending

Bạn muốn sáng tạo ra những nội dung hữu ích nhưng lo không cạnh tranh nổi với những nội dung giật tít như “giang cư mận lại phát hiện công thức nấu ăn mới của cậu be”, “phát hiện cô A “trap” anh B”? Đừng lo, nhà Hoa đã mời ngay hot TikToker Thục Phương sẵn sàng chia sẻ bí kíp làm clip triệu view cho bạn đây.

Đón đọc Hoa Học Trò số 1412: Bỏ túi bản đồ chuyển đổi số ở trường học ảnh 2

Gia nhập hội ăn chay: Sống healthy vẫn cứ mãi "keo lỳ"

Theo khảo sát của một công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, có tới 10% dân số Việt Nam thường xuyên ăn chay. Nhưng điều bất ngờ là, nếu như trước đây cộng đồng ăn chay ở Việt Nam đa phần là người lớn tuổi, thì hiện nay, các bạn trẻ ở độ tuổi 18-25 chiếm đến 58,5% những người ăn chay trường. Hoa Học Trò 1412 sẽ mang đến cho teen một số lời khuyên từ hội “ăn chay biết tuốt” mà bạn cần biết để bữa ăn được hấp dẫn hơn đấy!

Đón đọc Hoa Học Trò số 1412: Bỏ túi bản đồ chuyển đổi số ở trường học ảnh 3

Thi xong rồi, "F5" bản thân thôi!

Sau những ngày miệt mài đèn sách, giờ là lúc teen 2K5 có thể nghỉ ngơi thư giãn, “sạc” năng lượng trước khi bắt đầu những dự định mới. Mời teen khám phá "công thức F5" bản thân sau kỳ vượt vũ môn trên Hoa Học Trò số này nhé.

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1412 phát hành ngày 1/7/2023 (lịch phát hành mới toanh của nhà Hoa từ số báo này trở đi là vào ngày 1 và 15 hàng tháng nhé!) tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng.

Đón đọc Hoa Học Trò số 1412: Bỏ túi bản đồ chuyển đổi số ở trường học ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.