Đón đọc Lớp Học Mật Ngữ ngoại truyện - Vũ trụ Bảo Bình tưới mát mùa Hè

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày nóng nực, hãy để “người mang nước” Bảo Bình giải nhiệt mùa Hè cho bạn! Đúng thế, ngoại truyện Lớp Học Mật Ngữ tập mới dành riêng “hào quang rực rỡ” cho Vũ trụ Bảo Bình.

Mùa Hè mát như bing chilling với Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao lâu đời, được quan sát rất sớm từ thời cổ đại.

Trong thiên văn học Babylon, Bảo Bình gắn liền với chòm sao “The Great One” Người Vĩ Đại, do đại diện cho thần Ae - vị thần của sáng tạo, trí tuệ, đồ thủ công, nước, ma thuật, nghịch ngợm... được miêu tả là người đang cầm một chiếc bình tràn nước.

Trong thần thoại Hy Lạp, Bảo Bình được gắn với Deucalion (con trai của vị thần đánh cắp lửa cho loài người), người đã cùng vợ sống sót sau trận lũ lụt kinh hoàng do thần Zeus gây ra để trừng trị sự vô đạo đức của loài người. Thấy đôi vợ chồng sống sót và biết hài lòng với những gì đang có, thần Zeus bèn giúp đỡ họ sinh ra loài người mới, sống có đạo đức hơn.

Đón đọc Lớp Học Mật Ngữ ngoại truyện - Vũ trụ Bảo Bình tưới mát mùa Hè ảnh 1

Một thần thoại khác gắn Bảo Bình với hoàng tử bé Ganymede. Chuyện rằng, thần Zeus bất ngờ với độ đẹp trai của Ganymede nên đã bưng cậu lên thiên đàng để hầu rượu cho các vị thần.

Và dù là ở trong phiên bản truyện kể nào, thì Bảo Bình (sinh từ 20/1 - 18/2) cũng được biết đến là người sở hữu những ý tưởng độc lạ, thông minh. Nhưng Bảo Bình thỉnh thoảng cũng trở nên xa cách và ra vẻ lạnh lùng. Đặc biệt, không thể đoán trước cậu ấy sẽ làm gì, nghĩ gì.

Nếu nghía qua một chút phác thảo này mà thấy chưa đã, thì mời bạn xem ngay bản full in-tư “chân thiện mỹ” của Bảo Bình trong tập truyện này.

Bí kíp thống lĩnh trái tim Bảo Bình

Sở hữu cuốn Vũ trụ Bảo Bình, bạn sẽ có cơ hội tra ra ngay mình có phải là Bảo Bình không qua bài test nhanh siêu chuẩn ở chương “Vương quốc trên mây”. Nếu có đủ các đặc điểm, chắc chắn bạn là Bảo Bình! Ngược lại, bạn có cung hoàng đạo khác mà vẫn mang những quyền năng cộp mác Bảo Bình này? Hãy cùng khám phá tại sao ngay trong tập này nhé!

Đón đọc Lớp Học Mật Ngữ ngoại truyện - Vũ trụ Bảo Bình tưới mát mùa Hè ảnh 2

Đến với chương “Dòng máu lạc đề” vui nhộn, bạn sẽ được khám phá vũ trụ trong mắt Bảo Bình và Bảo Bình trong mắt bạn bè. Ở phần “Khui quà sinh nhật Bảo Bình”, hành trình tìm ra món quà phù hợp nhất để dành tặng Bảo Bình cũng là quá trình mỗi cung hoàng đạo gửi đến bạn những sở thích, mong đợi của mình. Đọc về một cung mà được hiểu những 12 cung, quá hời!

Đính kèm Lớp Học Mật Ngữ - Vũ trụ Bảo Bình sẽ là phụ kiện nhân vật Lớp Học Mật Ngữ siêu cưng: Bookmark nam châm với thiết kế độc quyền, chỉ có khi bạn mua sách.

Để dành 60 cành hoa (60.000 đồng) để rinh Lớp Học Mật Ngữ - Vũ trụ Bảo Bình nhé! Cả một kho báu hài hước, sống động và hấp dẫn đang chờ đợi để làm mùa Hè của bạn ý nghĩa hơn bao giờ. Tập truyện dự kiến phát hành ngày 8 tháng 8 trên các sạp báo và nhà sách toàn quốc.

Đón đọc Lớp Học Mật Ngữ ngoại truyện - Vũ trụ Bảo Bình tưới mát mùa Hè ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.