Đóng băng tóc - Cuộc thi kỳ quái có 1-0-2 mà không phải ai cũng dám thử

HHT - Kể từ năm 2011 đến nay, suối nước nóng Takhini (Yukon, Canada) luôn là địa điểm thu hút du khách khắp nơi tìm đến để tham gia một trải nghiệm vô cùng thú vị: "Đóng băng tóc" ở độ lạnh -15 độ C.

Năm nay, cơ cấu giải thưởng gồm các hạng mục: Nam xuất sắc nhất, Nữ xuất sắc nhất, Nhóm xuất sắc nhất do khán giả bình chọn, Giải thưởng sáng tạo nhất với sự tranh tài của gần 300 ứng viên, người chiến thắng sẽ nhận được 2.000 đôla Canada.

Theo quản lý khu nghỉ dưỡng - ông Andrew Umbrich chia sẻ - mục đích của cuộc thi là ghi lại được những kiểu tóc sáng tạo nhất, đẹp nhất. Điều khác biệt lớn so với các cuộc thi khác chính là việc bạn phải ngâm mình trong suối nước nóng và hơi nước sẽ tích tụ trên những sợi tóc của bạn với nhiệt độ bên ngoài là -15 độ C, khi đó các kiểu tóc độc nhất sẽ được đóng băng.
Đóng băng tóc - Cuộc thi kỳ quái có 1-0-2 mà không phải ai cũng dám thử ảnh 1 Bộ tóc đoạt giải sáng tạo nhất. Ảnh: Takhini Hot Springs Hair Freezing Contest
Đóng băng tóc - Cuộc thi kỳ quái có 1-0-2 mà không phải ai cũng dám thử ảnh 2 Giải Nam xuất sắc nhất. Ảnh: Takhini Hot Springs Hair Freezing Contest
Đóng băng tóc - Cuộc thi kỳ quái có 1-0-2 mà không phải ai cũng dám thử ảnh 3 Nữ xuất sắc nhất. Ảnh: Takhini Hot Springs Hair Freezing Contest
Đóng băng tóc - Cuộc thi kỳ quái có 1-0-2 mà không phải ai cũng dám thử ảnh 4 Giải khán giả bình chọn nhiều nhất. Ảnh: Takhini Hot Springs Hair Freezing Contest
Đóng băng tóc - Cuộc thi kỳ quái có 1-0-2 mà không phải ai cũng dám thử ảnh 5

Giải nhóm xuất sắc nhất. Ảnh: Takhini Hot Springs Hair Freezing Contest

Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.
Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

HHT - Bài hát thuộc mùa 2 của chương trình "Street Woman Fighter" đang làm chao đảo khắp mạng xã hội, không chỉ leo hạng nhanh như chớp trên các bảng xếp hạng âm nhạc, ca khúc này còn khiến netizen mê mẩn bởi vũ đạo cực cuốn. Dance challenge cũng được dàn thần tượng đình đám như V, Jung Kook (BTS), NCT, SEVENTEEN... đua nhau tham gia, nhưng đến "chủ hit" thì lạ lắm!